ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

  ที่สุดทุกอารมณ์แสง..บรรยากาศที่สวยด้วยการออกแบบแสงสว่าง

  แสงไฟที่ใช่ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีด้วยการออกแบบแสงสว่าง

  หลอดไฟฟิลิปส์ LED มอบแสงสว่างที่อบอุ่น นุ่มนวล ตลอดช่วงเวลาที่คุณเปิดไฟ

   

  ไม่ว่าห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องครัว ฟิลิปส์ LED พร้อมมอบแสงสว่างให้เลือกสรร เพื่อความสมบูรณ์แบบของแต่ละห้องของคุณ ด้วยรูปทรงหลอดไฟที่คุ้นเคย คุณสามารถสร้างสรรค์บรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลายได้ในทุกที่ทั่วทั้งบ้าน

  พื้นที่ห้องนั่งเล่น

   

  ห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกคนในครอบครัว และมีความอเนกประสงค์ เพื่อให้คุณมีความสนุกสนาน ทั้งการดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรืองานปาร์ตี้กับเพื่อนๆหรือครอบครัวของคุณ ดังนั้น แสงสว่างสำหรับห้องนั่งเล่นนั้นย่อมเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจ

  แสงสว่างภายในพื้นที่ห้องนั่งเล่นนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญ ควรมีการปรับใช้งานได้หลากหลาย พร้อมมอบความสวยงามของแสงสว่างให้แก่ห้องของคุณได้ในทุกวาระโอกาสตัวอย่างเช่น หากคุณมีแสงที่ใช้ประจำอยู่แล้ว อาจจะลดระดับความสว่างลงเหลือที่ 50% และเพิ่มความสว่างมากในจุดที่ต้องใช้แสงไฟ เช่น สำหรับอ่านหนังสือ หรือเย็บปัก เป็นต้นโทนสีของแสงนั้นก็มีผลต่อการให้บรรยากาศ หากใช้แสงโทนเหลืออบอุ่นจะทำให้บรรยากาศห้องดูอบอุ่น แต่หากใช้แสงสีขาวจะให้บรรยากาศของห้องที่กระฉับกระเฉง

   

  ไฟสปอร์ตไลท์ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ไฟสปอร์ตไลท์จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านคุณ ดูดีมีสไตล์ สง่างาและมีบรรยากาศที่อบอุ่นยิ่งขึ้น

  พื้นที่ ห้องรับประทานอาหาร

   

  ห้องรับประทานอาหาร นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารแล้ว ยังเป็นที่พูดคุยกันระหว่างเพื่อนฝูง หรือครอบครัว และผ่อนคลายจากความเคร่งเครียด แสงสว่างภายในห้องรับประทานอาหารนั้น จึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้บรรยากาศบนโต้ะอาหารดียิ่งขึ้น

  แสงสว่างสำหรับห้องรับประทานอาหาร หากคุณอยากได้บรรยากาศที่อบอุ่น โรแมนติก การปรับลดระดับความสว่างลง จะช่วยให้บรรยากาศดูนุ่มนวลขึ้น และเสริมสร้างความสง่างาม ผ่อนคลายสำหรับอาหารมื้อค่ำของคุณให้ดูโรแมนติกยิ่งขึ้นอีกด้วย

   

  นอกจากแสงสว่างพื้นฐานแล้ว โคมไฟระย้า ยังสามารถเสริมสร้างภาพรวมของแสงสว่าง ให้ดูสดใส อบอุ่น หรือหรูหรา มีระดับ ยิ่งขึ้น โดยใช้การปรับระดับความสว่างให้เหมาะสมตามโอกาส

   

  ไฟสปอร์ตไลท์สำหรับห้องรับประทานอาหาร จะช่วยให้ห้องของคุณดูสวยงาม หรูหราได้ เพียงแค่ใช้ไฟสปอร์ตไลท์ 2-3 ดวง จัดแสงส่องที่ชั้นวางอุปกรณ์หรือวัสดุที่ทำจากแก้ว จะช่วยให้ห้องรับประทานอาหารของคุณสวยยิ่งขึ้น

  energy-saving-image-transparent

  พื้นที่ห้องครัว

   

  แสงสว่างภายในห้องครัวควรมีความน่าสนใจทั้งในด้านความสวยงามและเป็นที่น่าดึงดูด นอกจากแสงสว่างจะช่วยให้อาหารมีความสดใหม่ และสะอาดตาแล้ว ยังช่วยให้การทำอาหารของคุณปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลถึงแสงพร่ามัว ซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุมีดบาด หรือหยิบวัตถุดิบผิด อีกต่อไป

  ห้องครัวเป็นพื้นที่สำหรับใช้ปรุงอาหาร จึงไม่ต้องการเงาของแสงสว่าง แสงสว่างภายในห้องครัวจึงควรมีความสว่างที่ทั่วถึงทั้งแนวนอน และแนวตั้ง เพื่อสะดวกต่อการทำกิจกรรมภายในห้องครัว

  โคมไฟติดเพดาน หรือ โคมไฟ Uplight สามารถช่วยให้แสงในห้องครัวได้ โดยจำนวนของโคมไฟนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง LED Strip Lighting ช่วยเสริมให้ภายในห้องมีความสว่างยิ่งขึ้น โคมไฟส่วนใหญ่ภายในห้องครัว มักจะยึดติดผนัง เพื่อเพิ่มความสว่างภายในห้องยิ่งขึ้น โคมไฟสปอร์ตไลท์ จะช่วยไฮไลท์จุดต่างๆ เช่น จุดจัดวางจาน หรือช้อนส้อม หากคุณมีห้องครัวที่เป็นห้องอาหารร่วม ควรจัดแสงสว่าง แยกระหว่างพื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่ปรุงอาหาร

   

  พี้นที่ห้องครัวค่าความถูกต้องของสีควรมีค่าที่สูงเพื่อดูสีความสดของส่วนประกอบต่างๆ

  พื้นที่ห้องนอน

   

  แสงสว่างภายในห้องนอนที่ดีนั้น ต้องตอบสนองความต้องการที่

  หลากหลาย พร้อมมอบความนุ่มนวล ผ่อนคลาย และโรแมนติก

  การนอนหลับมักจะไม่ใช้แสงสว่าง แต่ห้องนอนไม่เพียงแค่ใช้หลับนอนเท่านั้น ยังเป็นที่สำหรับการแต่งตัวในตอนเช้า และอ่านหนังสือ หรือดูโทรทัศน์ในเวลาค่ำคืน แสงสว่างภายในห้องนอนจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

  แสงสว่างภายในห้องนอน ควรเป็นแสงที่ นุ่มนวล ผ่อนคลาย และควรเลือกใช้แสงสว่างในแต่ละพื้นที่ตามแต่ละกิจกรรมภายในห้องนอน สำหรับพื้นที่ตรงโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า หรือบริเวณจุดที่อ่านหนังสือ ควรจัดแสงสว่างที่สว่างมากเพียงพอสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ และเลือกใช้ไฟสปอร์ตไลท์ เพื่อเน้นวัตถุเฉพาะ เช่น ของสะสมภายในห้องของคุณ สวิสซ์หรี่ไฟจะช่วยให้แสงสว่างของคุณมีความหลากหลาย ตรงตามอารมณ์ที่คุณต้องการ

   

  พื้นที่โต๊ะเครื่องแป้ง ควรเลือกหลอดไฟที่มีค่าความถูกต้องของสีที่มีค่าสูง เนื่องจากเป็นพื้นที่แต่งหน้าของคุณผู้หญิง ถ้าใช้หลอดไฟที่มีค่าความถูกต้องของสีที่มีค่าต่ำเมื่อแต่งหน้าออกมาสีอาจะเพื้ยนไปจากความเป็นจริงได้

  พื้นที่ภายในห้องน้ำ

   

  ห้องน้ำเป็นพื้นที่ ที่ต้องการความสะอาด สบายตา และสร้างความ
  ผ่อนคลาย โดยพื้นที่ภายในห้องน้ำต้องการแสงสว่างที่ดี ในการตกแต่ง และแสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับการส่องกระจก


  โดยทั่วไปโคมไฟทั่วไฟจะติดตั้งเป็นโคมไฟติดเพดาน และให้แสงสว่างพื้นฐาน โดยไม่มีติของแสงสว่าง หากเราเพิ่มโคมไฟติดผนังด้านข้างของกระจก สำหรับการโกนหนวด หรือ การแต่งหน้าให้สดใส และ

  ไม่ต้องกังวลเรื่องเงาของแสงส่งผลให้การแต่งหน้าผิดเพี้ยน

   

  แสงสว่างสำหรับภายในห้องน้ำนั้น ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ ไม่ควรมี

  สวิสซ์ภายในห้องน้ำ สวิสซ์ควรที่จะป้องกันละอองน้ำได้ระดับนึง

  โคมไฟ LED ยอดนิยม

  หลอดไฟและสปอตไลท์ LED ยอดนิยม