More brands from

เลือกหลอดไฟ
ค้นหาหลอดไฟที่
ตรงกับความต้องการของคุณ

มั่นใจได้เลยว่าคุณจะตัดสินใจได้ถูกต้องเสมอ 

 

ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟที่หลากหลายจากระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ ซึ่งจะครอบคลุมไปถึงหลอด LED หลอดฮาโลเจน และหลอดฟลูออเรสเซนต์สำหรับบ้าน สำนักงาน และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาในหลากหลายรูปร่าง สไตล์ และการติดตั้งที่น่าประทับใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่พักอาศัยของคุณ เพิ่มพลังให้กับที่ทำงาน ดูวิธีที่สีสันต่างๆ ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ เติมเต็มการตกแต่ง หรือเพียงแค่ต้องการประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือนก็ตาม เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณได้ และการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากเราได้เปิดตัวที่ปรึกษาด้านหลอดไฟ ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย เพลิดเพลิน และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้หลอดไฟที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบแสงสว่างของฟิลิปส์

ประสบการณ์การใช้งานแบบหรี่

สัมผัสประสบการณ์การใช้ไฟ LED ของฟิลิปส์

 

รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้านด้วยเทคโนโลยี LED ล่าสุดของฟิลิปส์ หลอดไฟ LED ของฟิลิปส์ช่วยให้คุณผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน เพียงแค่เปิดสวิตช์ หลอดไฟ LED ผสมผสานแสงสีขาวที่อบอุ่นและและอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่างเหลือเชื่อไว้ในหลอดเดียวกัน หลอดไฟ LED มีคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานที่โดดเด่นและยังช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้าน

ห้องรับแขก

เพิ่มพลังให้กับบ้านของคุณด้วยหลอดฟลูออเรสเซนต์แบบประหยัดไฟ

 

หลอดฟลูออเรสเซนต์แบบประหยัดไฟ (CFL) ของฟิลิปส์ให้แสงที่อบอุ่น สบายตาสำหรับบรรยากาศที่เชื้อเชิญ หลอดไฟ CFL มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และให้แสงสว่างได้ยาวนาน หลอดไฟเหล่านี้เป็นหลอดไฟประหยัดพลังงานที่ขายดีที่สุด CFL ผสมผสานแสงไฟฟลูออเรสเซนต์กับความสะดวกสบายและความนิยมของหลอดไส้

ทางเดิน

สร้างบรรยากาศที่ใช่ด้วยหลอดฮาโลเจน 

 

หลอดฮาโลเจนเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายที่สุดหากคุณต้องการเปลี่ยนแทนที่หลอดไฟแบบดั้งเดิม ดูวิธีที่หลอดฮาโลเจนให้ทางเลือกมากมายแห่งการใช้แสงสว่างในทุกโอกาส อีกทั้งยังให้แสงสว่างที่อบอุ่นและส่องสว่างด้วยคุณภาพระดับเดียวกับหลอดไฟแบบดั้งเดิม

ที่ปรึกษาด้านหลอดไฟ

ค้นหา ผลิตภัณฑ์หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างอื่นๆ

ประสบการณ์การใช้งานแบบย้อนยุค

สไตล์แสงสว่างที่เหมาะสมเพื่อเติมเต็มการออกแบบ 

 

เพลิดเพลินไปกับการออกแบบที่โดดเด่นซึ่งพร้อมสำหรับเทคโนโลยี LED ด้วยโคมไฟย้อนยุคที่เหมาะสำหรับรสนิยมส่วนตัวของคุณ

สี-จินตนาการ

ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดด้วยสี

 

เปลี่ยนระบบแสงสว่างที่คุณใช้ประจำวันให้เป็นประสบการณ์สุดพิเศษ เล่นกับสีสันหรือซิงค์หลอดไฟอัจฉริยะกับเพลงและภาพยนตร์ของคุณ