ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

  เลือกหลอดไฟ
  แสงสว่างทำอะไรได้มากกว่าที่เคย

  โคมไฟที่เหมาะสมสำหรับทุกห้องในบ้านของคุณ

   

  กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟที่หลากหลายของเราสามารถช่วยคุณสร้างความสว่างไสวให้ทุกๆ ห้องของคุณได้ ตั้งแต่โคมไฟตั้งพื้นและไฟติดผนังไปจนถึงโคมไฟแขวนเพดานและโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟของฟิลิปส์ให้แสงสว่างที่สมบูรณ์แบบแก่บ้านของคุณ ใช้เครื่องมือ นักออกแบบแสงสว่างสำหรับที่อยู่อาศัย เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ของเรายกระดับบ้านของคุณด้วยอารมณ์ของแสงที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันได้อย่างไร ค้นหาอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องใดห้องหนึ่ง ตั้งแต่บรรยากาศอบอุ่นและสบายสำหรับระบบแสงสว่างในห้องรับแขก ไปจนถึงแบบแผนของระบบแสงสว่างที่สว่างสดใสและมีชีวิตชีวาสำหรับห้องน้ำและห้องครัว ด้วยผลิตภัณฑ์ของฟิลิปส์ แนวคิดระบบแสงสว่างภายในบ้านจะไม่ซ้ำกันอีกต่อไป

  ค้นหาแสงสว่างที่เหมาะสม
  กับที่อยู่อาศัยของคุณ

  ลองใช้เครื่องมือการออกแบบแสงสว่างสำหรับที่อยู่อาศัยในการจำลองและออกแบบแสงสว่างสำหรับที่อยู่อาศัยของคุณ

  สำรวจระบบแสงสว่างตามห้อง

  ค้นหาผลิตภัณฑ์แสงสว่างอื่นๆ

  ค้นหาหลอดไฟที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งของคุณ

   

  ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟที่หลากหลายจากระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาในหลากหลายรูปร่าง สไตล์ และการติดตั้งที่น่าประทับใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่พักอาศัยของคุณ หรือเพียงแค่ต้องการประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือนก็ตาม เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณได้

  ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดด้วย HUE

   

  เปลี่ยนระบบแสงสว่างที่คุณใช้ประจำวันให้เป็นประสบการ์สุดพิเศษ เล่นกับสีสันหรือซิงค์หลอดไฟอัจฉริยะกับเพลงและภาพยนตร์ของคุณ