More brands from

รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านด้วย
หลอดไฟLED

หลอดไฟที่ดีคือหลอดไฟที่อยู่กับคุณได้ยาวนาน

การเลือกใช้หลอดไฟLED ที่เหมาะสม

 

เรียนรู้การเลือกใช้หลอดไฟ LED ที่ใช้สำหรับคุณ และไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไปเพียงแค่เปลี่ยนหลอดไฟเท่านั้น

 

ดูหลอดไฟ LED ทั้งหมด

https://youtube.com/devicesupport http://m.youtube.co

 
ดูความสามารถของหลอดไฟ LED
 
 
 
 
 

สัมผัสด้วยตัวคุณเองว่าหลอดไฟ LED มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

 

ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านด้วยเทคโนโลยี LED ล่าสุดของฟิลิปส์ หลอดไฟ LED ของฟิลิปส์สร้างความมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านทันทีที่เปิดสวิตช์ไฟ หลอดไฟ LED ผสมผสานโทนแสงสีทองที่สวยงามเข้ากับอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังให้การประหยัดพลังงานอย่างเห็นได้ชัดในทันที พร้อมกับการเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านของคุณให้ดียิ่งขึ้น


หลอดไฟ LED ของฟิลิปส์สร้างความมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านทันทีที่เปิดสวิตช์ไฟ หลอดไฟ LED ผสมผสานโทนแสงสีทองที่สวยงามเข้ากับอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังให้การประหยัดพลังงานอย่างเห็นได้ชัดในทันที พร้อมกับการเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านของคุณให้ดียิ่งขึ้น


ดูหลอดไฟ LED ทั้งหมด

สัมผัสด้วยตัวคุณเองว่าหลอดไฟ LED มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ชวนคุณมาลองกันว่าหลอดไฟLED จะช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง


หลอดไฟ LED ฟิลิปส์ให้ความมั่นใจได้ในแสงที่นุ่มนวลสบายตา ทันทีที่เปิดสวิสซ์ไฟ พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน และช่วยประหยัดไฟให้คุณสูงสุดถึง 90% พร้อมเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


ดูหลอดไฟ LED ทั้งหมด

ทำไมต้องเลือกหลอดไฟLED ฟิลิปส์


หลอดไฟ LED ให้คุณภาพแสงเหมาะสำหรับทุกวาระโอกาส  ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติก หรือความอบอุ่น ไปจนถึงแสงส่องเน้นเฉพาะจุด ได้ตามที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับติดตั้งไว้ภายในห้องนอน ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น ไม่ต้องกังวลแสงกะพริบและยังให้ค่าความความถูกต้อง ของสีที่สูง จึงมั่นใจได้ว่าจะมองเห็นสีของวัตถุอย่างสมจริงและเป็นธรรมชาติ


หลอดไฟ LED สำหรับโอกาสพิเศษ

หลอดไฟLED ฟิลิปส์กับดีไซต์ที่หลากหลาย

 

หลอดไฟ LED นอกจากอายุการใช้งานที่ยาวนานแล้ว ยังมอบดีไซน์ที่หลากหลาย และสวยงาม คงจะดีไม่น้อย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับชุดโคมไฟเพื่อการตกแต่ง ทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ และ โคมไฟแบบฝังฝ้า หลอดไฟ LED ยังให้โทนแสงสีนุ่มนวล ช่วยในการสร้างสรรค์แสงสว่างที่สมบูรณ์แบบ น่ารื่นรมย์ และให้บรรยากาศ แบบสบายๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบหลอดไฟที่ตรงกับความต้องการของคุณ


สำรวจหลอดไฟ LED ของเราทั้งหมด

หลอดไฟLED ฟิลิปส์ ปรับความสว่างได้ตามความต้องการ

 

คงจะดีไม่น้อยหากหลอดไฟ LED สามารถปรับความสว่างได้อย่างนุ่มนวล ไม่กระพริบในระหว่างการใช้งาน และไว้วางใจได้ว่าจะได้ระดับความสว่างตามที่ต้องการด้วยเช่นกัน 


ฉันต้องการหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับความสว่างได้

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

ดูผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราและเลือกหลอดไฟที่เหมาะสม
คำถามที่ถามบ่อย


คำถามที่พบบ่อย

 

เรวบรวมคำถามที่พบบ่อยให้แก่คุณเพื่อความอุ่นใจในการใช้งานยิ่งขึ้น
  

1. ฉันจะสามารถรักษาระดับค่าความส่องสว่างให้คงที่ได้อย่างไร

 

สวิตช์หรี่ไฟรุ่นใหม่ๆ มากมายมาพร้อมกับสกรูที่สามารถหมุนปรับได้ด้วยตนเองเพื่อควบคุมระดับปริมาณความสว่างที่เหมาะสม หากสกรูไม่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม อาจส่งผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมา เช่น เสียงรบกวน หรือแสงกะพริบ ดังนั้นให้ปรับตำแหน่งของสกรูเพื่อให้ค่าความสว่างมีความคงที่ หากต้องความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าของฟิลิปส์
 

2. เลือกใช้สวิตซ์หรี่ไฟที่นำมาใช้กับหลอดไฟ LED หรือไฟเฉพาะจุดอย่างไร

 

ฟิลิปส์มีตัวเลือกเกี่ยวกับหลอดไฟและหลอดไฟเฉพาะจุดที่สามารถปรับความสว่าง และได้ทดสอบสวิตช์หรี่ไฟมาอย่างมากมายเพื่อตรวจสอบว่าสามารถใช้งานร่วมกันได้

และ ตรวจสอบรายการความเข้ากันได้ของสวิตช์หรี่ไฟสำหรับหลอดไฟและไฟเฉพาะจุดเพื่อค้นหาว่าสวิตช์หรี่ไฟแบบใดที่ฟิลิปส์แนะนำ

 

ดูรายการความเข้ากันได้ของสวิตช์หรี่ไฟสำหรับหลอดไฟและไฟเฉพาะจุดแบบ LED ของฟิลิปส์ (ในรูปแบบ PDF)
 

3. ในบางช่วงเวลาของวัน ฉันสังเกตเห็นว่าระดับของแสงมีความแตกต่างกัน  นี่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายหรือไม่

 

การไฟฟ้าจะส่งพัลส์ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของวันเพื่อสลับการตั้งค่าระหว่างกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ เครื่องดูดฝุ่นยังอาจรบกวนการทำงานของเครือข่ายเมื่อเปิดใช้งานในบางเวลา อย่างไรก็ดี สิ่งเหล่านี้จะไม่ส่งผลที่เป็นอันตรายต่อผลิตภัณฑ์

 

ฉันสามารถป้องกันผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับการติดตั้งระบบเสียงได้อย่างไร

มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดผลกระทบขึ้นหากมีการรวมสายไฟเข้ากับสายลำโพง ดังนั้นจึงอาจป้องกันได้โดยให้สายไฟอินพุตของหลอดไฟและชุดติดตั้งระบบเสียงทั้ง 2 เส้นมีระยะห่างกันมากขึ้น

4. ฉันสามารถใช้หลอดไฟ LED ร่วมกับหลอดฟลูออเรสเซนต์หรือหลอดไฟแบบเหนี่ยวนำอื่นๆ โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟตัวเดียวกันได้หรือไม่

 

ไม่ได้ การทำเช่นนั้นจะส่งให้เกิดผลไม่น่าพึงพอใจ เช่น แสงกะพริบ

 

5. สวิตช์หรี่ไฟชนิดใดบ้างที่ฉันสามารถนำมาใช้กับหลอดไฟ LED
สวิตช์หรี่ไฟแบบ Gold
เมื่อบนบรรจุภัณฑ์ระบุไอคอนสวิตช์หรี่ไฟแบบ Goldแสดงว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถปรับค่าความสว่างได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟแบบตัดกำลังไฟฟ้า (phase-cut) การปรับค่าสามารถทำได้ต่ำสุดถึง 0-2% ของค่าความส่องสว่างเริ่มต้นสูงสุด
เมื่อ บนบรรจุภัณฑ์ระบุไอคอนสวิตช์หรี่ไฟแบบ Silverแสดงว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้งานร่วมกับสวิตช์หรี่ไฟแบบตัดกำลังไฟฟ้าที่เลือกไว้ (แบบ trailing edge) ได้

ฟิลิปส์ได้ทดสอบสวิตช์หรี่ไฟอย่างมากมายเพื่อตรวจสอบว่าสามารถใช้งานร่วมกันได้ สวิตช์หรี่ไฟที่ระบุไว้ในรายการความเข้ากันได้กับสวิตช์หรี่ไฟจะเรียงลำดับตามประสิทธิภาพในการใช้งาน

 

ดูรายการความเข้ากันได้ของสวิตช์หรี่ไฟ
สำหรับหลอดไฟ LED (ในรูปแบบ PDF)

 

สำหรับสวิตช์หรี่ไฟเหล่านี้ เราให้การรับประกันถึงประสิทธิภาพที่เหมาะสม หากนำไปเชื่อมต่อกับหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์ที่แสดงไอคอนสวิตช์หรี่ไฟแบบ Silver ได้ถึง 3 ดวงหรือเชื่อมต่อกับหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์ที่แสดงไอคอนสวิตช์หรี่ไฟแบบ Gold มากถึง 6 ดวง

สิ่งที่จำเป็นต้องทราบ


สิ่งที่ควรทราบก่อนซื้อหลอดไฟLED

 

สิ่งที่ควรทราบในการใช้งานหลอด LED

 

หลอดไฟ LED ช่วยประหยัดค่าไฟ

 

หลอดไฟ LED ช่วยประหยัดเงินได้มากกว่า 350 บาทต่อปีสำหรับหลอดไฟแต่ละดวงที่คุณเปลี่ยน หลอดไฟ LED ของฟิลิปส์*

 

อายุการใช้งานหลอด LED ยาวนานกว่า

 

หลอดไฟLED ใช้งานได้ยาวนานกว่า จึงช่วยหลีกเลี่ยงความยุ่งยากจากการเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆ และยังช่วยลดปริมาณของเสียได้อย่างมาก อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายจากการประหยัดพลังงานในระยะยาว
 

หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานได้อย่างมาก

 

• หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานได้อย่างมากเมื่อเทียบกับหลอดไฟแบบดั้งเดิม เนื่องจากหลอดไฟนี้ใช้พลังงานน้อยกว่าในการให้ค่าความสว่างในระดับเดียวกัน คุณทราบหรือไม่ว่าหลอดไฟ LED สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าถึง 10 เท่า
 

หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานได้มากถึง 90%

 

• หลอดไฟ LED ช่วยคุณประหยัดพลังงานได้มากถึง 90% เมื่อเทียบกับหลอดไฟแบบดั้งเดิมและยังให้ค่าความสว่างในระดับเดียวกัน


• มี 2 ปัจจัยที่ทำให้หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟที่ประหยัดพลังงานมากที่สุด ได้แก่ การใช้พลังงานในระดับที่ต่ำมาก และอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ซึ่งนั่นนับเป็นข่าวดี ไม่เพียงแต่สำหรับสิ่งแวดล้อมของเราเท่านั้น ยังเป็นข่าวดีสำหรับคุณอีกด้วย อายุการใช้งานที่ยาวนาน
 

หลอดไฟ LED ใช้งานได้ยาวนานกว่าถึง 20-25 เท่า

 

หลอดไฟ LED ใช้งานได้ยาวนานกว่าถึง 10-15 เท่าด้วยอายุการใช้งานมากถึง 15,000 ชั่วโมง” to “หลอดไฟ LED ใช้งานได้ยาวนานกว่าถึง 20-25 เท่าด้วยอายุการใช้งานมากถึง 25,000 ชั่วโมง 

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่ เลือกหลอดไฟที่ใช่สำหรบคุณ

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ ดูวิดีโอของเราหรือคลิก ได้ที่นี่
หลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED

 

หลอดไฟ LED สามารถช่วยคุณเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ด้วยโทนแสงสีทองนวลตาที่สวยงาม คำแนะนำนี้จะแสดงให้เห็นวิธีที่หลอดไฟ LED มอบโอกาสในการใช้งานระบบแสงสว่างได้อย่างไม่จำกัด หลอดไฟ LED ยังช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานและเงินได้สูงสุดถึง 90%

เอฟเฟกต์ไฟ

เอฟเฟกต์ไฟ

 

ดูว่าการเคลือบมีอิทธิพลต่อเอฟเฟกต์ไฟของหลอดไฟและช่วยสร้างแสงสว่างที่เหมาะสมได้อย่างไร หลอดไฟที่เคลือบฝ้าจะให้แสงที่กระจาย ขณะที่หลอดไฟแบบใสจะให้แสงที่ส่องสว่างและอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

หลอดไฟที่ประหยัดพลังงาน

หลอดไฟที่ประหยัดพลังงาน

 

หลอดไฟที่ประหยัดพลังงาน หรือที่เรียกว่าหลอดคอมแพคต์ฟลูออเรสเซนต์ ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟแบบดั้งเดิมแต่ให้ปริมาณแสงสว่างเท่าเดิม ดูวิธีที่หลอดไฟประหยัดพลังงานให้แสงที่เหมาะสมและสร้างบรรยากาศให้สอดคล้องกับสภาวะอารมณ์ของคุณ และยังช่วยลดค่าไฟของคุณ

 

หลอดไฟฮาโลเจน

หลอดไฟฮาโลเจน 

 

หลอดฮาโลเจนเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายที่สุดหากคุณต้องการเปลี่ยนแทนที่หลอดไฟแบบดั้งเดิม ดูวิธีที่หลอดฮาโลเจนให้ทางเลือกมากมายแห่งการใช้แสงสว่างในทุกโอกาส อีกทั้งยังให้แสงสว่างที่อบอุ่นและส่องสว่างด้วยคุณภาพระดับเดียวกับหลอดไฟแบบดั้งเดิม หลอดฮาโลเจนเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายที่สุดหากคุณต้องการเปลี่ยนแทนที่หลอดไฟแบบดั้งเดิม หลอดไฟที่ประหยัดพลังงาน - วิธีเลือกเทคโนโลยีระบบแสงสว่างที่เหมาะกับคุณ

ในไฟสปอตไลท์LED

ดูผลิตภัณฑ์หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างอื่นๆ ของเรา