คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips lighting อยู่ในขณะนี้ เวอร์ชันภาษาท้องถิ่นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว
คำแนะนำ

  ยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ ที่บ้านของคุณด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและง่ายดาย

  ปกป้องบ้านของคุณจากเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียด้วยแสง UV-C

   

  โคมไฟตั้งโต๊ะแสง UV-C ของฟิลิปส์ สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และ
  สปอร์ภายในเวลาไม่กี่นาที มาพร้อมกับเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวและระบบตั้งเวล
  าที่จะช่วยเพิ่มการปกป้องอีกระดับให้กับคุณและครอบครัวของคุณ

  ไอคอนแบคทีเรีย
  แบคทีเรียและไวรัสทั้งหมดที่ทดสอบจนถึงปัจจุบันตอบสนองต่อการยับยั้งเชื้อด้วย
  UV-C²
  ไอคอนห้องแล็บ
  จากการทดสอบในห้องแล็บ พบว่าแหล่งกำเนิดแสง UV-C ของเราสามารถลด SARS-CoV-2 (ไวรัสที่ทำให้เกิดเชื้อโควิด-19) บนพื้นผิวจนต่ำกว่าระดับที่ตรวจจับได้ในเวลาเพียง 9 วินาที³
  ไอคอนนาที
  ยับยั้งเชื้อโรคบนพื้นผิวและวัตถุได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที¹

  เทคโนโลยี UV คืออะไร

   

  แสงอัลตร้าไวโอเลต (UV) มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าของมนุษย์ และแบ่งออกเป็น UV-A, UV-B และ UV-C

   

  UV-C พบได้ภายในช่วงคลื่นแสงที่ 100-280 นาโนเมตร ในกราฟจะเห็นว่าคลื่นแสงเพื่อยับยั้งเชื้อโรคมีประสิทธิภาพที่สุดอยู่ที่ 265 นาโนเมตร โดยประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทั้งสองด้าน หลอดไฟความดันต่ำ UV-C ของฟิลิปส์มีคลื่นแสงหลักที่ 254 นาโนเมตร โดยที่การขจัด DNA อยู่ที่ 85% ของค่าสูงสุด และ 80% บนเส้นโค้ง IES ด้วยเหตุนี้ จึงนับได้ว่าหลอดไฟยับยั้งเชื้อโรคของเรามีประสิทธิภาพอย่างมากต่อการยับยั้ง DNA ของจุลินทรีย์ ซึ่งหมายความว่าจุลินทรีย์เหล่านี้จะไม่สามารถแบ่งตัวและทำให้เกิดโรค

   

  ความทนทานของจุลินทรีย์แต่ละชนิดต่อแสง UV จะต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้น สภาพแวดล้อมของจุลินทรีย์บางตัวมีผลกระทบต่อปริมาณ ระยะเวลาการฉายรังสีที่จำเป็นสำหรับการยับยั้งจุลินทรีย์

  เทคโนโลยี uv-c
  กราฟ uv-c

  ผลิตภัณฑ์ยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C จากฟิลิปส์

  โคมไฟตั้งโต๊ะยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

  Zilverkleurig product

  กล่องยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

  UV-C-box

  กล่องยับยั้งเชื้อโรคแบบพกพาด้วยแสง UV-C

  UV-C desinfecterende mini-box

  เครื่องยับยั้งเชื้อโรคในอากาศด้วยแสง UV-C

  Uv-c lucht desinfect apparaat
  ไอคอนการใช้
  ใช้งานง่าย พร้อมแผงควบคุมที่ชัดเจนและคำแนะนำแบบเสียง
  ไอคอนการป้องกัน
  เพิ่มการป้องกันอีกระดับด้วยเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวและตัวตั้งเวลา
  ไอคอนประสบการณ์
  ฟิลิปส์มีประสบการณ์กว่า 35 ปีในด้านอุปกรณ์แสง UV-C
  ไอคอนไดรเวอร์
  การออกแบบไดรเวอร์เพื่อประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรคโดยเฉพาะ

  ผลิตภัณฑ์แสง UV-C จากฟิลิปส์ ใช้งานง่าย และปลอดภัย เชิญรับชมวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์

  Desinfecterende Philips UV-C-tafellamp
  Philips UV-C-box
  UV-C desinfecterende mini-box video
  Uvc luchtdesinfectie apparaat

  คำถามที่ถามบ่อย

  โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของฟิลิปส์มีลักษณะที่คล้ายกับของคู่แข่งอย่างมาก แล้วสิ่งใดทำให้โคมไฟของฟิลิปส์แตกต่าง

  คู่แข่งส่วนใหญ่ใช้ตัวโคมพลาสติกทั้งหมด ซึ่งเสียหายได้ง่ายหลังจากโดนแสง UV-C เพียงช่วงสั้นๆ ซึ่งในขณะที่โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของฟิลิปส์มีตัวโคมแบบโลหะ ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อโดนแสง UV-C

  หลังจากออกจากห้องแล้ว คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเมื่อกลับเข้ามาห้องคุณจะปราศจากเชื้อโรค

  มีการใช้เซ็นเซอร์ไมโครเวฟคุณภาพสูงเพื่อตรวจหามนุษย์และสัตว์ เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจพบ โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C จะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ

  ควรเปิดโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของฟิลิปส์นานเท่าใดเพื่อให้สามารถยับยั้งเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  โปรดดูตารางด้านล่าง

  คำแนะนำ

  เวลาในการยับยั้งเชื้อโรค:

  ห้องน้ำ/ห้องครัว: 15 นาที

  ห้องนอน: 30 นาที

  ห้องห้องนั่งเล่น: 45 นาที

  ประสิทธิภาพของการยับยั้งเชื้อโรคจะต่างกันไปตามเวลาในการยับยั้งเชื้อโรค ระยะห่าง และประเภทของพื้นผิว/วัตถุ

  *ห้องนั่งเล่น – 28 ตารางเมตร, ระยะหวังผล 3 เมตร, ห้องนอน – 20 ตารางเมตร, ระยะหวังผล 2.5 เมตร, ห้องน้ำ/ห้องครัว – 13 ตารางเมตร, ระยะหวังผล 2 เมตร

  โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของฟิลิปส์มีเงื่อนไขการรับประกันอย่างไรบ้าง

  รับประกัน 1 ปี นับจากวันที่ระบุบนใบเสร็จรับเงิน หรือหลักฐานการซื้อ. โคมไฟแสง UV-C สำหรับยับยั้งเชื้อโรคแบบตั้งโต๊ะของฟิลิปส์ จะต้องเคลมและเป็นการเปลี่ยนแบบทั้งโคม 1 ต่อ 1.

   

  *ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในการยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย สัตว์เซลล์เดียว เชื้อรา หรือจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายอื่นๆ บางตัวเป็นไปตามที่อธิบายในคู่มือผู้ใช้ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ไม่ได้รับอนุญาตและไม่ได้ออกแบบมาและต้องไม่ใช้เพื่อฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์หรือในสถานการณ์ทางการแพทย์ Signify จะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อการเรียกร้องหรือความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์นอกเหนือไปจากการใช้งานตามวัตถุประสงค์หรือไม่ตรงกับคำแนะนำในการใช้งาน ตามที่อธิบายไว้ในคู่มือผู้ใช้ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

  สามารถใช้ในสถานประกอบการทางการแพทย์ได้หรือไม่

  อุปกรณ์ UV-C ไม่ได้รับอนุญาตและ/หรือรับรองให้ใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่สามารถใช้เพื่อการฆ่าเชื้อที่พื้นผิวของอุปกรณ์ทางการแพทย์ (เช่น อุปกรณ์ทางการแพทย์ในห้อง หน้ากากอนามัย และ/หรือหน้ากากป้องกันก๊าซพิษได้

  อุปกรณ์นี้สามารถยับยั้งเชื้อโควิด-19 ได้หรือไม่

  จากข้อมูลที่เผยแพร่โดย National Emerging Infectious Diseases Laboratories (NEIDL) ที่ Boston University จากการทดสอบในห้องแล็บ ซึ่งจะเป็นหัวข้อสำหรับงานตีพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะมีขึ้นของ Boston University พบว่าแหล่งกำเนิดแสง UV-C ของ Signify ที่ฉายไปที่พื้นผิววัตถุที่ใส่เชื้อ SARS-CoV-2 (ไวรัสที่ทำให้เกิดโรคโควิด-19) ไว้ ด้วยปริมาณรังสี UV-C ที่ 5mJ/cm2 (เวลารับการฉายแสง 6 วินาที) ทำให้เชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ที่มีอยู่บนพื้นผิวนั้นลดลงถึง 99% งานวิจัยเดียวกันนี้ยังระบุว่า UV-C ที่มีปริมาณรังสีที่ 22mJ/cm2 สามารถลดเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 บนพื้นผิวนั้น (เวลารับการฉายแสง 25 วินาที) ได้ถึง 99.9999%

   

  NEIDL คือหน่วยงานวิจัยชั้นนำที่รวมห้องแล็บที่มีระบบการยับยั้งที่มีความปลอดภัยทางชีวภาพระดับ -2, -3 และ -4

   

  ผลการทดสอบและข้อมูลเหล่านี้ได้มาจากการทดลองที่ดำเนินการโดย Dr. Anthony Griffiths รองศาสตราจารย์ด้านจุลชีววิทยาแห่ง Boston University School of Medicine และทีมงานของ Dr. Griffiths ณ สถานที่ของ National Emerging Infectious Diseases Laboratoriesat Boston University ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา 3 มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวแปรในการวิจัยให้เมื่อร้องขอ

  มีการรับรองสำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของฟิลิปส์หรือไม่

  อุปกรณ์ UV-C นี้ได้รับการรับรองตามมาตรฐานต่อไปนี้

  รายการ

  มาตรฐาน/แนวทาง

  ความปลอดภัย

  ความปลอดภัยของ UV-C

  แนวทางความปลอดภัยของ GLA UV-C รวมถึง IEC 62471

  ไอคอนข้อควรระวัง

  ข้อควรระวัง

  การสัมผัสรังสี UV-C สามารถเป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ โปรดทำตามแนวทางความปลอดภัยจากคู่มือผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน

  สั่งซื้อสินค้าออน์ไลน์ได้ทันทีที่

  1. ประสิทธิภาพของการยับยั้งเชื้อโรคจะต่างกันไปตามเวลาในการยับยั้งเชื้อโรค ระยะห่าง และประเภทของพื้นผิว/วัตถุ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่คู่มือ/หน้าเว็บ
  2. Fluence (UV Dose) Required to Achieve Incremental Log Inactivation of Bacteria, Protozoa, Viruses and Algae ซึ่งตรวจทาน อัปเดต และขยายโดย Adel Haji Malayeri, Madjid Mohseni, Bill Cairns และ James R. Bolton โดยโดยรับการสนับสนุนก่อนหน้านี้จาก Gabriel Chevrefils (2006) และ Eric Caron (2006) โดยมีการตรวจทานจากผู้เชี่ยวชาญโดย Benoit Barbeau, Harold Wright (1999) และ Karl G. Linden
  3. Nadia Storm และคนอื่นๆ, Rapid and complete inactivation of SARS-CoV-2 by ultraviolet-C irradiation, 2020 ได้รับการทบทวนโดยผู้รู้เสมอกัน (Peer-review) และสามารถอ่านเฉพาะฉบับก่อนตีพิมพ์ได้ที่ https://www.researchsquare.com/article/rs-65742/v2 การฉายรังสี UV-C ที่ใช้ในงานวิจัยนี้อยู่ที่ระดับ 0.849 mW/cm²
  4. A comparison of pulsed and continuous ultraviolet light sources for the decontamination of surfaces. McDonald K.F., Curry R.D., Clevenger T.E., Unklesbay K., Eisenstark A., Golden J., Morgan R.D. IEEE Trans. Plasma Sci. 2000;28:1581–1587. doi: 10.1109/27.901237