ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

  ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ

  ปรับปรุงการใช้ชีวิตของคุณด้วยระบบไฟอัจฉริยะที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย 

  ระบบแสงสว่างอัจฉริยะคืออะไร

   

  สะดวก ใช้ง่าย และปรับแต่งได้: ระบบแสงสว่างอัจฉริยะที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ติดตั้งหลอดไฟอัจฉริยะเข้ากับขั้วไฟเดิมของคุณเพื่อการควบคุมระบบแสงสว่างที่บ้านในแบบของคุณได้อย่างเต็มที่ ตั้งค่าฉากของแสงสว่างสีสันสดใสเพื่อตกแต่งห้องของคุณสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะหรี่แสงลงเป็นแสงสีทองเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย หรือใช้แสงจ้าในตอนเช้าเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยแอปหรือแม้แต่เสียงของคุณ

  ภาพรวมของระบบแสงสว่างอัจฉริยะ

  ควบคุมได้เต็มรูปแบบ

  ไอคอนการควบคุมแอป

  จัดการแสงสว่างในแบบของคุณเอง

   

  เปิดหรือปิดไฟ เพิ่มความสว่างหรือหรี่ให้สลัว เปลี่ยนสี และอีกมากมายในแอปด้วยอุปกรณ์เสริม หรือด้วยการบอกกับผู้ช่วยบ้านอัจฉริยะของคุณ

  ไอคอนกำหนดการอัจฉริยะ

  กำหนดการอัจฉริยะ

   

  ตั้งค่าไฟของคุณให้สว่างขึ้นโดยอัตโนมัติตามความสว่างและสีที่คุณเลือกด้วยการจัดกำหนดการอัจฉริยะที่ทำงานตามกิตวัตรประจำวันของคุณ

  ไอคอนการควบคุมเสียง

  การควบคุมด้วยเสียง


  ด้วยผู้ช่วยบ้านอัจฉริยะเช่น Amazon Alexa, Google Assistant หรือคำสั่งลัด Siri คุณสามารถควบคุมระบบแสงสว่างอัจฉริยะได้โดยใช้เพียงเสียงของคุณ 

  นำแสงสว่างอัจฉริยะ สู่บ้านของคุณ

   

  ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มเช่นงานระบบบ้านอัจฉริยะหรืออยากจะสร้างสวรรค์แห่งเทคโนโลยีที่เป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมดของคุณเอง เราก็มีหลอดไฟ LED อัจฉริยะที่เหมาะกับคุณ*

  ระบบแสงสว่างอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย


  ทำให้ตัวติดตั้งแสงไฟเป็นระบบอัจฉริยะ รับบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบด้วยโหมดแสงสว่างที่ตั้งไว้ล่วงหน้า หรือกำหนดตารางเวลาประจำวันที่ช่วยเสริมกิจวัตรประจำวันของคุณ เรียกได้ว่าทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก

  ที่สุดของประสบการณ์แสงสว่างอัจฉริยะ


  สร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟหลากสี สร้างความรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในสภาพแวดล้อมของคุณ ตื่นและนอนหลับไปอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น และนำความตื่นเต้นของโรงละครมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วย Philips Hue
  *ไฟ LED อัจฉริยะของ Philips พร้อม WiZ Connected และผลิตภัณฑ์ Philips Hue ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้