การแนะนำ

  LED อัจฉริยะ

  Filament ใส 40 วัตต์ ST64 E27

  หลอดไฟอัจฉริยะสีเต็มรูปแบบ, สูงสุด 470 ลูเมน, แค่เชื่อมต่อและใช้งานเลย, ควบคุมโดยใช้แอปหรือเสียง 8720169171169 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
  • ควบคุมได้ง่ายๆ ด้วยแอปหรือเสียง

   8720169171169

   LED อัจฉริยะ

   Filament ใส 40 วัตต์ ST64 E27

   8720169171169 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

   เมื่อเอดิสันประดิษฐ์หลอดไส้แบบคลาสสิกในปี 1880 เขาคงไม่เคยคิดเลยว่า Philips จะทำอะไรกับมันได้ในวันนี้ หลอด LED แบบ Filament อัจฉริยะเหล่านี้ดูดีแม้ในขณะที่ปิดอยู่ แต่ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดใช้ แต่งแต้มห้องของคุณด้วยแสงสีหลายล้านสีและแสงสีขาวเฉดต่างๆ ตั้งแต่โทนอบอุ่นไปจนถึงโทนเย็น เพลิดเพลินกับลุคคลาสสิกของหลอดไส้แบบวินเทจ พร้อมรับประโยชน์ด้านการประหยัดพลังงานของ LED และด้วยความที่อุปกรณ์เหล่านี้มีเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ WiZ ในตัว คุณจึงควบคุมอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Wi-Fi และแอป WiZ รีโมท หรือเสียงของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ควบคุมได้ง่ายๆ ด้วยแอปหรือเสียง

  หลอดไฟ LED อัจฉริยะสีเต็มรูปแบบที่มาในลุคของหลอดไส้แบบดั้งเดิมของเอดิสัน

  • แค่เชื่อมต่อและใช้งานเลย

   แค่เชื่อมต่อและใช้งานเลย

   WiZ สามารถใช้ได้กับเราเตอร์ไวไฟที่มีอยู่ของคุณได้เลย โดยไม่ต้องเพิ่มเกตเวย์ใหม่ เพียงแค่เชื่อมต่อไฟดวงใหม่ของคุณ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WiZ และคุณก็พร้อมแล้ว

  • แสงสีขาวสามารถปรับได้ตั้งแต่โทนอุ่นไปจนถึงโทนเย็น และยังมีโหมดที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   แสงสีขาวสามารถปรับได้ตั้งแต่โทนอุ่นไปจนถึงโทนเย็น และยังมีโหมดที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   เลือกสรรจากตัวเลือกแสงสีขาวโทนเย็นที่ให้ความมีชีวิตชีวาไปจนถึงแสงสีขาวอันอ่อนละมุน หรือเพียงแค่เลือกจากโหมดที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าแล้ว เช่น โหมดจดจ่อและผ่อนคลาย เพื่อสร้างบรรยากาศที่ลงตัวสำหรับกิจกรรมของคุณมากที่สุด

  • ควบคุมได้จากทุกที่ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ

   ควบคุมไฟ WiZ จากทุกหนทุกแห่งด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วคุณจะไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปว่าเผลอลืมปิดไฟก่อนออกจากบ้าน แอพ WiZ มีให้ใช้งานได้สำหรับทั้ง iOS และ Android

  • ให้ไฟของคุณทำงานโดยอัตโนมัติตามกำหนดเวลา

   ตั้งไฟให้ทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อให้รองรับกิจวัตรประจำวันและประจำสัปดาห์ของคุณ คุณสามารถตั้งกำหนดเวลาให้ไฟเปิดก่อนที่คุณจะมาถึงบ้านและให้ดับเมื่อไม่มีความจำเป็นต้องใช้

  • โหมดไฟสีและโหมดไฟแบบไดนามิก

   คุณมีตัวเลือกสีสันของแสงไฟนับล้านเพื่อใช้สร้างบรรยากาศอันน่าทึ่งภายในบ้านของคุณ สัมผัสความแตกต่างอันแยบยลที่เอฟเฟ็กต์ไฟแบบไดนามิกของเราทาบทอให้แก่สภาพแวดล้อมของคุณ

  • คุณลักษณะความเป็นอยู่ที่ดีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   ใช้คุณลักษณะความเป็นอยู่ที่ดีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าในแอพ WiZ แล้วเพลิดเพลินไปกับรูปแบบการทำงานของดวงไฟที่เหมาะกับช่วงเวลาต่างๆ ตลอดทั้งวันของคุณ WiZ จะมอบแสงเดย์ไลท์ที่สดใสเมื่อคุณต้องการความกระปรี้กระเปร่าและสมาธิ แล้วเปลี่ยนไปเป็นแสงสีขาวโทนอุ่นที่ละมุนตาอย่างราบรื่นเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีขึ้น

  • ควบคุมด้วยเสียงด้วย Google Assistant, Alexa หรือ Siri Shortcuts

   ควบคุมโคมไฟของคุณแบบแฮนด์ฟรีและใช้เสียงของคุณและ Google Assistant, Amazon Alexa หรือ Siri Shortcuts ใช้คำสั่งเสียงง่ายๆ เพื่อเปิดหรือปิดไฟ เพิ่มความสว่างและหรี่แสง เปลี่ยนสี และตั้งค่าฉากของแสงสว่างแบบกำหนดเอง

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์