การแนะนำ

  LED อัจฉริยะ

  หลอดไฟ 8.5W (Eq.60W) A60 E27

  สีเต็มรูปแบบ, พลาสติก, แค่เชื่อมต่อและใช้งานเลย, ควบคุมโดยใช้แอปหรือเสียง 8720169170971 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
  • ระบบไฟอัจฉริยะสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ

   8720169170971

   LED อัจฉริยะ

   หลอดไฟ 8.5W (Eq.60W) A60 E27

   8720169170971 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

   เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันด้วยหลอดไฟอัจฉริยะ WiZ LED A60 หลอดไฟนี้ให้แสงสีขาวนวลที่สามารถหรี่ลงตามระดับความสว่างที่คุณต้องการผ่านแอปหรือเสียง คุณสามารถตั้งเวลาเปิดและปิดไฟตามกิจวัตรประจำวันหรือประจำสัปดาห์ และเข้าถึงไฟได้จากระยะไกลแม้ในขณะที่คุณไม่อยู่ ไฟ WiZ เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ที่คุณมีอยู่ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ระบบไฟอัจฉริยะสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ

  ทำงานร่วมกับ Wi-Fi ที่คุณมีอยู่

  • การใช้งานไฟอัจฉริยะที่ติดตั้งง่าย

   การใช้งานไฟอัจฉริยะที่ติดตั้งง่าย

   เพลิดเพลินกับประโยชน์ของคุณสมบัติอัจฉริยะได้ทันที เพียงเชื่อมต่อไฟ WiZ กับเครือข่าย Wi-Fi ของคุณ ควบคุมไฟได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณไม่อยู่บ้านและตั้งเวลาให้เปิดและปิดไฟโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์อย่างเช่นฮับหรือเกตเวย์เพิ่มเติม

  • คุณลักษณะความเป็นอยู่ที่ดีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   คุณลักษณะความเป็นอยู่ที่ดีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   ใช้คุณลักษณะความเป็นอยู่ที่ดีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าในแอปพลิเคชัน WiZ แล้วเพลิดเพลินไปกับรูปแบบการทำงานของดวงไฟที่เหมาะกับช่วงเวลาต่าง ๆ ตลอดทั้งวันของคุณ WiZ จะมอบแสงเดย์ไลต์ที่สดใสเมื่อคุณต้องการความกระปรี้กระเปร่าและสมาธิ แล้วเปลี่ยนไปเป็นแสงสีขาวโทนอุ่นที่ละมุนตาอย่างราบรื่นเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีขึ้น

  • ตั้งเวลาเปิดปิดไฟตามตารางของคุณ

   ตั้งเวลาเปิดปิดไฟตามตารางของคุณ

   ตั้งไฟอัจฉริยะของคุณให้ทำงานโดยอัตโนมัติตามกิจวัตรประจำวันหรือประจำสัปดาห์ของคุณ ตั้งเวลาเปิดไฟในตอนเช้าหรือก่อนกลับถึงบ้าน และปิดไฟเพื่อประหยัดพลังงานเมื่อไม่จำเป็น

  • ควบคุมได้จากทุกที่ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ

   ควบคุมอุปกรณ์ของคุณจากทุกหนทุกแห่งด้วยสมาร์ทโฟน คุณจะไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปว่าเผลอลืมปิดอุปกรณ์ก่อนออกจากบ้าน แอปพลิเคชัน WiZ มีให้ใช้งานได้สำหรับทั้ง iOS และ Android

  • ปรับแต่งฉากด้วยโหมดไฟแบบไดนามิกที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า

   ผสมโหมดแสงไฟหลากสีและโหมดแสงไฟสีขาวเพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งแสงที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาในทุกวันของคุณ สามารถบันทึกรูปแบบนี้ไว้และสั่งเปิดดั่งใจได้ทุกเวลาด้วยแอพ, WiZmote หรือคำสั่งเสียง

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์