การแนะนำ

  ไฟโต๊ะทำงาน

  โคมไฟตั้งโต๊ะ VDT Mate

  2700-6500K, สีขาว, หรี่แสงได้ 8719514396814 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
  • ด้วย EyeComfort เพื่อแสงสว่างที่อ่อนโยนต่อดวงตาของคุณ

   8719514396814

   ไฟโต๊ะทำงาน

   โคมไฟตั้งโต๊ะ VDT Mate

   8719514396814 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

    โคมไฟอ่านหนังสือที่มาพร้อมระบบออปติคแบบไม่สมมาตรประสิทธิภาพสูง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับ CCT ได้และความสว่างของโคมไฟแบบแท่งนี้ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นให้ดีขึ้นและลดแสงจ้าที่เป็นอันตรายได้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ด้วย EyeComfort เพื่อแสงสว่างที่อ่อนโยนต่อดวงตาของคุณ

  ด้วย EyeComfort เพื่อแสงสว่างที่อ่อนโยนต่อดวงตาของคุณ

  • การหรี่แสงเป็นขั้นๆ

   เลือกจากระดับการหรี่แสงต่างๆ เพื่อสร้างอารมณ์ที่ใช่สำหรับช่วงเวลานั้นๆ

  • EyeComfort - แสงสว่างที่สบายตา

   แสงที่ด้อยคุณภาพอาจทำให้สายตาเมื่อยล้า เนื่องจากพวกเราส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กลางแจ้ง การให้แสงสว่างในบ้านของคุณจึงมีความสำคัญมากกว่าที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านเกณฑ์การทดสอบที่เข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการกะพริบ แสงกะพริบถี่ แสงจ้า การแสดงสี และเอฟเฟกต์การหรี่แสง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นไปตามข้อกำหนดของ EyeComfort หลอดไฟ LED ของ Philips ไม่เพียงให้แสงสว่างที่สบายตาเท่านั้น แต่ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย ซึ่งให้คุณภาพแสง กำลังส่องสว่าง และสีของแสงที่สม่ำเสมอยาวนานกว่าทศวรรษ เปลี่ยนมาใช้หลอดไฟที่สบายตาเพื่อถนอมดวงตาของคุณ

  • การเปลี่ยนสี SceneSwitch

   การเปลี่ยนสี SceneSwitch ให้คุณกำหนดอารมณ์โดยรวมของพื้นที่อยู่อาศัยภายในบ้าน มีสมาธิจดจ่อด้วยแสงสว่างโทนเย็น ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยโทนแสงสีขาวนวล หรือพักผ่อนสบายๆ และผ่อนคลายด้วยโทนแสงสีเหลือง โดยพื้นฐานแล้ว ผู้บริโภคสามารถควบคุมหลอดไฟในบ้านได้ตามกิจกรรมประจำวันของพวกเขา

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์