ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกจากฟิลิปส์

    

   ห้องรับแขกเป็นหัวใจของบ้าน ห้องที่คุณพบช่วงเวลาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะผ่อนคลายกับเพื่อนๆ ดูโทรทัศน์บนโซฟา ทำงาน หรือแม้แต่รับประทานอาหาร เราสามารถแสดงวิธีปรับใช้ระบบแสงสว่างเพื่อสะท้อนถึงกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่หลอดไฟเพดานที่สว่างสดใสไปจนถึงโคมไฟสำหรับห้องรับแขกที่ดูสบายๆ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกจะสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

   Philips myLiving RING

   หลอดไฟแบบแขวน

   นำเอฟเฟกต์ที่ตื่นตาตื่นใจมาสู่ห้องรับแขกของคุณด้วยหลอดไฟแบบแขวนที่เติมแต่งความร่าเริงสดใสแบบโมเดิร์น ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดไฟก็ตาม
   ไอคอนตรวจสอบ
   สร้างบรรยากาศที่ดูทันสมัยและเป็นมิตร
   ไอคอนตรวจสอบ
   วัสดุคุณภาพสูง
   ไอคอนตรวจสอบ
   สร้างเอฟเฟกต์แสงที่สวยงาม
   Philips Lamp RING 4091331PN

   แนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขก - สำหรับบรรยากาศที่อุ่นสบาย

    

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกของคุณต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่หลากหลาย เนื่องจากแสงบางแสงก็เหมาะกับบางโอกาส ไฟเพดานสร้างจุดเริ่มต้นสำหรับระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกที่สมบูรณ์แบบ หลอดไฟแบบหรี่ไฟได้ที่ใช้ในห้องนี้ทำงานได้อย่างดี เพื่อสร้างการไล่ระดับแสงที่หลากหลาย ตั้งแต่ไฟแสงสีขาวสดใสไปจนถึงโทนแสงอุ่นสบาย เราขอแนะนำหลอดไฟ LED - หลอดไฟเหล่านี้สร้างแสงสีขาวที่นุ่มนวล หรี่ไฟได้ และประหยัดพลังงาน ไฟเพดานจะมีประโยชน์อย่างมากเวลาเล่น ทำความสะอาด หรือทำงาน หากคุณต้องการให้ห้องดูอบอุ่นมากขึ้น คุณสามารถเติมเต็มระบบแสงสว่างของคุณด้วยหลอดไฟต่อไปนี้

    

   • โคมไฟตั้งโต๊ะที่โต๊ะรับประทานอาหาร บนขอบหน้าต่าง หรือชั้นวาง
   • โคมไฟตั้งพื้นใกล้กับโซฟาหรือเก้าอี้อ่านหนังสือ
   • หลอดไฟติดผนังที่ผสานรวมเข้ากับกระจก ภาพวาด รูปปั้น
   • หลอดไฟในตัว เช่น ในชั้นวางหนังสือ

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับห้องรับแขกของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   ส่องสว่างห้องรับแขกของคุณ

    

   หลอดไฟสำหรับห้องรับแขกไม่เพียงให้ความสว่างแก่คุณเท่านั้น แต่แสงจากหลอดไฟก็สามารถช่วยตกแต่งได้ด้วย คุณสามารถสร้างจุดเน้นและทำให้แสงกลายเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในของคุณได้ เพียงแค่ใช้ระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกที่เหมาะสม ความต้องการในระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกแตกต่างกันไปตามขนาดของห้อง โดยห้องที่มีการตกแต่งโทนสว่างต้องการแสงไฟน้อยกว่าห้องที่มืดกว่า และการใช้แสงแบบทางตรงจะสร้างบรรยากาศที่อุ่นสบาย

    

   คุณมีพื้นที่รับประทานอาหารในห้องรับแขกหรือไม่ ถ้าอย่างนั้น คุณควรพิจารณาการให้แสงสว่างพื้นที่ดังกล่าวโดยติดตั้งหลอดไฟแบบแขวนที่หรี่ไฟได้ไว้เหนือโต๊ะ วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแสงไฟตามความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะใช้ในเวลารับประทานอาหาร เล่นเกมตอนค่ำ หรือทำงานก็ได้ หลอดไฟติดผนังที่ผสานรวมเข้ากับกระจกหรือภาพวาดจะช่วยคุณสร้างบรรยากาศที่อุ่นสบาย ให้ใช้โคมไฟตั้งโต๊ะเมื่อจัดวางบนขอบหน้าต่าง ชั้นวาง หรือโต๊ะวางของ

   เคล็ดลับเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกจากฟิลิปส์

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอห้องนั่งเล่นของฟิลิปส์

   ดูว่า Philips WarmGlow สร้างอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบในห้องรับแขกของคุณได้อย่างไร

   ไอคอนตรวจสอบ
   ติดตั้งโคมไฟตั้งพื้นด้านหลังเก้าอี้อ่านหนังสือเพื่อให้ได้แสงสว่างที่เพียงพอในการอ่านหนังสือเล่มโปรดของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ SceneSwitch ของเรา คุณสามารถสร้างฉากที่แตกต่างกันได้ถึง 3 ฉาก ตั้งแต่แสงสว่างสดใสไปจนถึงโทนแสงที่ดูสบาย ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟสปอร์ตไลท์ติดเพดานช่วยทำให้ภาพวาดและภาพถ่ายโดดเด่นขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการแสงสว่างในลักษณะใดก็ตาม หลอดไฟ WarmGlow ที่หรี่ไฟได้ของเราให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   ไอคอนตรวจสอบ
   คุณสามารถใช้หลอดไฟที่มีแสงสีหรือหลอดไฟที่หรี่ไฟได้ในการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ เราขอแนะนำ Philips Hue – ที่มีสีต่างๆ มากกว่า 16 ล้านสี คุณสามารถเปลี่ยนแสงไฟในแต่ละวันให้กลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษได้

   Philips myLiving RING

   หลอดไฟแบบแขวน

   Philips Lamp RING 4091331PN
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow