ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวจากฟิลิปส์

    

   ห้องครัวคือจุดศูนย์รวมของบ้าน สถานที่ที่คุณจะมาช่วยกันทำอาหาร ร่วมกันรับประทานอาหารและเฉลิมฉลอง แต่ก็จำเป็นต้องมีระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวที่ดีเยี่ยมเพื่อสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับพื้นที่แห่งนี้ เราสามารถแสดงแนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวที่ใช้งานได้จริงและมีประโยชน์ใช้สอยอย่างสวยงาม แต่ก็ยังอบอุ่นและเป็นมิตรอีกด้วย รวมถึงการผสมผสานบรรยากาศ การส่องเน้น และการส่องสว่างสำหรับการปฏิบัติงาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะใช้ประโยชน์จากการออกแบบห้องครัวของคุณได้สูงสุด ไม่ว่าคุณจะกำลังทำอาหารอะไรอยู่ในห้องครัว เราสามารถช่วยคุณสร้างอารมณ์ที่ตอบโจทย์ได้

   Philips Amaze Hue

   หลอดไฟแบบแขวน

    

   เพิ่มไฟติดเพดานที่ให้บรรยากาศแสงสีขาว Amaze Philips Hue ในระบบ Philips Hue และผ่อนคลายไปกับแสงสีขาวที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้คุณตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า มีสมาธิ อ่านหนังสือ และผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับไฟติดเพดานที่ได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่นซึ่งเหมาะกับทุกการตกแต่งภายใน

   โลโก้ LED
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟ LED คุณภาพสูง
   ไอคอนตรวจสอบ
   แสงสีขาวโทนอุ่นไปจนถึงแสงอาทิตย์สว่างสดใสโทนเย็น
   ไอคอนตรวจสอบ
   รับประกันการหรี่ไฟแบบไร้สายที่ทำงานอย่างราบรื่น
   Philips lamp Amaze 4023331P7

   แนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัว

    

   ห้องครัวของคุณมีโคมไฟติดเพดานที่สวยงามแล้วใช่ไหม ถือว่าเริ่มต้นได้ดี เนื่องจากโคมไฟติดเพดานจะสร้างความสว่างพื้นฐาน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดวางตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม หลอดไฟดังกล่าวไม่เพียงพอต่อการส่องสว่างทุกพื้นที่ในห้องครัวของคุณ เราขอแนะนำหลอดไฟ LED - หลอดไฟเหล่านี้จะสร้างแสงสีขาวที่นุ่มนวล หรี่ไฟได้ และประหยัดพลังงาน ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องครัว คุณควรพิจารณาองค์ประกอบต่อไปนี้ในการวางแผนเลือกใช้ระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวของคุณ

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับห้องครัวของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   ส่องสว่างพื้นที่ทำงานในห้องครัวของคุณ


   พ่อครัวมือสมัครเล่นรู้ดีที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าแสงไฟที่สว่างสดใสขณะทำอาหาร การเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัว ที่ให้แสงสม่ำเสมอและไม่มีการสะท้อนแสงเพื่อประสบการณ์การทำอาหารที่ยอดเยี่ยม เป็นเรื่องสำคัญมาก การติดตั้งที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ดังกล่าวของห้องครัวก็คือหลอดไฟที่ให้แสงสรขาวปกติ
    
   หาก คุณมีห้องรับแขกและห้องครัวติดกัน พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารของคุณควรมีการติดตั้งหลอดไฟไว้ เนื่องจากพื้นที่ ส่วนนี้มักค่อนข้างยุ่ง ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์สุดโรแมนติกสำหรับสองคน การรับประทานอาหารกับเพื่อนๆ หรือลูกๆ นั่งทำการบ้านอยู่ที่โต๊ะ ซึ่งมีกิจกรรมเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องสามารถปรับระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวของคุณตามกิจกรรมที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ หลอดไฟแบบแขวนเหนือโต๊ะรับประทานอาหารที่สร้างแสงสีขาวโทนอุ่น ซึ่งสามารถหรี่แสงได้ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งในส่วนนี้ เนื่องจากสามารถปรับแสงไฟได้ตามความต้องการส่วนบุคคล
    
   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวเพื่อการตกแต่งช่วยให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงามให้กับห้องครัวของคุณได้ หลอดไฟ LED ให้แสงสีขาวโทนอุ่นที่น่าทึ่ง และอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ แสงไฟที่สวยงามยังมีส่วนเสริมสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรในห้องครัวของคุณอีกด้วย เพียงแค่เปลี่ยนสีตามอารมณ์ และรู้สึกสบายใจในห้องครัวของคุณเอง

   การออกแบบระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัว - เคล็ดลับ

   เคล็ดลับการออกแบบระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวจากฟิลิปส์

   ดูวิธีที่ฟิลิปส์ส่องสว่างห้องครัวของคุณ

   ไอคอนตรวจสอบ
   โคมไฟสำหรับการใช้งานที่ติดตั้งใต้ตู้โดยซ่อนจากสายตา ส่องสว่างลงบนโต๊ะเพื่อรับประกันถึงความปลอดภัยในระหว่างกิจกรรมการทำครัวที่หลากหลาย
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟสปอร์ตไลต์ที่ซ่อนอยู่ด้านบนของตู้ส่องสว่างเพดานและผนังห้อง ซึ่งทำให้เกิดแสงสว่างที่ปราศจากเงามืด ไม่ว่าคุณจะต้องการแสงสว่างในลักษณะใดก็ตาม หลอดไฟ WarmGlow ที่หรี่ไฟได้ของเราให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟสปอตไลท์ที่ติดตั้งเหนืออ่างล้างจานในห้องครัวมอบการใช้แสงเพื่อการใช้งานที่จำเป็นสำหรับพื้นที่ส่วนนี้
   ไอคอนตรวจสอบ
   สามารถส่องเน้นบางพื้นที่ เช่น บาร์หรือส่วนเตรียมอาหารโดยใช้หลอดไฟที่ส่องแสงลงมาจากเพดาน นั่นคือวิธีที่คุณสร้างความแตกต่างและตกแต่งระบบแสงสว่างสำหรับห้องครัวของคุณ เพื่อประสบการณ์การใช้แสงสีในแบบฉบับของตัวเอง ให้ใช้ Philips Hue และเลือกสีต่างๆ จาก 16 ล้านสี
   ไอคอนตรวจสอบ
   โคมไฟที่หรี่ไฟได้สามารถสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบบริเวณรอบโต๊ะรับประทานอาหารในทุกสถานการณ์ ด้วย SceneSwitch คุณสามารถเลือกการตั้งค่าแสงสว่างที่แตกต่างกันได้ 3 แบบ - โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่ไฟหรือการติดตั้ง

   Philips Amaze Hue

   หลอดไฟแบบแขวน

   Philips lamp Amaze 4023331P7
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow