ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับโฮมออฟฟิศจากฟิลิปส์

   ทำไมถึงต้องระบบแสงสว่างสำหรับโฮมออฟฟิศจากฟิลิปส์

    

   บ้านของคุณก็สามารถทำเป็นพื้นที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมได้ ด้วยความเงียบสงบของโฮมออฟฟิศ การมีสมาธิจดจ่อกับโปรเจคงานที่ซับซ้อน การเขียนเรียงความ หรือแม้แต่ใบเรียกเก็บเงินที่ต้องจ่ายจึงทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เราสามารถแสดงวิธีใช้โคมไฟตั้งโต๊ะที่ดูทันสมัย และระบบแสงสว่างสำหรับโต๊ะทำงานเพื่อสร้างบรรยากาศที่มีแสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับโฮมออฟฟิศ คุณจึงสามารถทำงานด้วยความผ่อนคลายแต่มีประสิทธิภาพ และทำให้แสงสว่างเหมาะสมกับงานใดๆ ก็ตามที่คุณทำได้

   Philips Hue Phoenix

   โคมไฟตั้งโต๊ะ

    

   โคมไฟตั้งโต๊ะ Philips Hue Phoenix ให้แสงสีขาวโทนอุ่นถึงเย็นที่หรี่ไฟได้เพื่อให้สอดคล้องตามกิจวัตรในแต่ละวันของคุณ เชื่อมต่อผ่านตัวเชื่อมต่อ Hue (ไม่รวมในชุดอุปกรณ์) กับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณ เพื่อควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณได้อย่างง่ายดาย

   โลโก้ LED
   ไอคอนตรวจสอบ
   สูตรการใช้แสง 4 สูตร
   ไอคอนตรวจสอบ
   แสงสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น
   ไอคอนตรวจสอบ
   พื้นผิว 3D สำหรับเอฟเฟกต์ไฟระยิบระยับ

   ระบบแสงสว่างสำหรับโต๊ะทำงานดูว่าฟิลิปส์สามารถส่องสว่างโฮมออฟฟิศของคุณได้อย่างไร

    

   เมื่อพูดถึงระบบแสงสว่างสำหรับโต๊ะทำงาน คุณควรพิจารณาถึงการผสมผสานแหล่งกำเนิดแสงที่แตกต่างกัน โคมไฟเพดานช่วยเติมเต็มความต้องการสำหรับไฟแบบทั่วไปเพื่อนำความสว่างพื้นฐานมายังห้อง ซึ่งมีความสำคัญต่อการถนอมดวงตาและป้องกันความอ่อนล้า การใช้แสงแบบทางอ้อม เช่น โคมไฟติดผนังหรือโคมไฟตั้งพื้นจะสร้างบรรยากาศสบายๆ ซึ่งจำเป็นสำหรับพื้นที่ทำงานที่เหมาะสม  ความจำเป็นเหนือสิ่งอื่นใดก็คือแสงสว่างของโต๊ะทำงานนั่นเอง คุณอาจต้องการเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะที่มีแขนปรับได้  ซึ่งจำเป็นต้องส่องสว่างพื้นที่ทำงานทั้งหมดโดยไม่เกิดแสงจ้า การวางโคมไฟตั้งโต๊ะไว้ตรงข้ามมือข้างที่ถนัดสามารถป้องกันเงาได้ นั่นคือหากถนัดขวาก็ควรวางโคมไฟตั้งโต๊ะไว้ด้านซ้าย หากถนัดซ้ายก็ให้วางไว้อีกด้านหนึ่ง โคมไฟที่หลากหลายของเราไม่เพียงส่องสว่างโฮมออฟฟิศของคุณเท่านั้น  แต่ยังเป็นเครื่องตกแต่งได้ด้วย เลือกหลอดไฟเพื่อเติมเต็มเฟอร์นิเจอร์ และเน้นย้ำสไตล์ส่วนตัวของคุณ

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโต๊ะทำงานของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   เคล็ดลับการออกแบบระบบแสงสว่างสำหรับโฮมออฟฟิศ

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอโคมไฟตั้งโต๊ะของฟิลิปส์

   ระบบแสงสว่างสำหรับโต๊ะทำงานจากฟิลิปส์ สร้างโฮมออฟฟิศที่สมบูรณ์แบบ

   ไอคอนตรวจสอบ
   วางโคมไฟตั้งโต๊ะไว้ตรงข้ามมือข้างที่ถนัดเพื่อป้องกันเงาขณะอ่านหรือเขียนหนังสือ
   ไอคอนตรวจสอบ
   แสงที่มีสีหรือแสงที่เข้ากับอารมณ์สามารถช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับงานของคุณได้ Philips Hue ช่วยคุณสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมด้วยสีต่างๆ มากกว่า 16 ล้านสี
   ไอคอนตรวจสอบ
   หน้าจอคอมพิวเตอร์ควรได้รับการปกป้องจากรังสีของแสงกลางวันตามธรรมชาติและจากลำแสงของโคมไฟตั้งโต๊ะ  ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงอาการตาลายขณะทำงานกับหน้าจอ
   ไอคอนตรวจสอบ
   ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมไฟตั้งโต๊ะส่องสว่างทั่วพื้นที่ทำงานของคุณ
   ไอคอนตรวจสอบ
   สำหรับการอ่านและเขียนหนังสือ ขอแนะนำให้ผสมผสานระหว่างการใช้แสงเพื่อการใช้งานและไฟแบบทั่วไป ตัวอย่างเช่น ระบบแสงสว่างที่หรี่ไฟได้สามารถลดความอ่อนล้าของดวงตาได้ SceneSwitch มีการตั้งค่าแสงสว่างที่แตกต่างกัน 3 แบบ และไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่ไฟหรือการติดตั้ง
   ไอคอนตรวจสอบ
   โคมไฟตั้งพื้นหรือตั้งโต๊ะช่วยทำให้ภาพวาด ภาพถ่าย หรือเฟอร์นิเจอร์โดดเด่นขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการแสงสว่างในลักษณะใดก็ตาม หลอดไฟ WarmGlow ที่หรี่ไฟได้ของเราให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   โคมไฟตั้งโต๊ะ Philips Hue Phoenix
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow