ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินจากฟิลิปส์

    

   ทางเดินเป็นห้องแรกที่ผู้คนจะพบเจอในบ้านของคุณ ความประทับใจในครั้งแรกเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรเสมอ เราสามารถช่วยคุณค้นหาระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินที่เหมาะสมสำหรับทุกการตกแต่ง ตั้งแต่หลอดไฟเพดานที่ระยิบระยับไปจนถึงไฟตั้งโต๊ะและติดผนังที่ให้แสงนุ่มนวล การออกแบบที่สวยงามสำหรับระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินยังมีบทบาทด้านการใช้งานในการนำทางคุณและแขกเข้าสู่บ้าน

   บรรยากาศแสงสีขาวของ Philips Hue

   ชุดสตาร์ทเตอร์

    

   เริ่มต้นใช้งานชุดสตาร์ทเตอร์บรรยากาศแสงสีขาวของ Philips Hue และรู้สึกดียิ่งขึ้นด้วยแสงสีขาวที่เป็นธรรมชาติทุกช่วงเวลาของวันตั้งแต่รุ่งเช้าจนค่ำ

   โลโก้ LED
   ไอคอนตรวจสอบ
   กระปรี้กระเปร่า มีสมาธิ อ่านหนังสือ และผ่อนคลายด้วยแสงไฟ
   ไอคอนตรวจสอบ
   ลืมตาตื่นมาพบรุ่งเช้าในแบบส่วนตัวของคุณเอง
   ไอคอนตรวจสอบ
   ควบคุมแสงสว่างในแบบของคุณ
   บรรยากาศแสงสีขาวของ Philips Hue 871869654869

   ระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินเพื่อการใช้งานสำหรับการสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สมบูรณ์แบบ

    

   ตัวเลือกระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินของคุณถูกกำหนดจากหลากหลายปัจจัย ขนาดทางเดินจะเปลี่ยนแปลงไปตามขนาดบ้าน ความต้องการที่จะต้องตอบสนองจึงแตกต่างกัน

   โดยทั่วไปแล้ว แต่ละทางเดินต้องการความสว่างพื้นฐานเพื่อส่องสว่างห้องอย่างสม่ำเสมอ หลอดไฟติดเพดานสำหรับทางเดินเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับวัตถุประสงค์นี้ อย่างไรก็ตาม หลอดไฟเหล่านี้อาจไม่เพียงพอต่อการส่องสว่างทั่วทั้งห้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดทางเดิน การใช้แสงแบบทางอ้อมบนผนังจะช่วยทำให้บรรยากาศสบายและเป็นมิตรมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มระดับความประทับใจแรกสำหรับบ้านของคุณ สปอตไลท์สามารถเน้นห้องที่ขนาดใหญ่ให้สว่างขึ้น ซึ่งจะสร้างความสว่างที่สม่ำเสมอและช่วยให้คุณเห็นที่ที่คุณจะเดินไป

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทางเดินของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   สร้างความโดดเด่นให้กับทางเข้าของคุณด้วยหลอดไฟสำหรับทางเดิน

    

   เมื่อมีการติดตั้งหลอดไฟให้ความสว่างพื้นฐานในทางเดินแล้ว จากนั้นก็เป็นเรื่องของการสร้างบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกรื่นรมย์ การติดตั้งหลอดไฟสามารถยกระดับความงามให้สิ่งของตกแต่ง ซึ่งมักจะพบเจอในทางเดินขนาดใหญ่ โคมไฟตั้งโต๊ะบนชั้นของลิ้นชักหรือตู้ชิดฝาจะสร้างบริเวณพื้นที่ที่มีแสงอบอุ่น โคมไฟติดผนังจะใช้เพื่อสร้างความโดดเด่นของรูปภาพและรูปปั้น ไฟดาวน์ไลท์หรือสปอร์ตไลท์สามารถยกระดับตู้เสื้อผ้าให้ดูดีขึ้นได้จากสายไฟ แท่ง หรือระบบรางไฟฟ้า เมื่อพิจารณาถึงแสงไฟในทางเดินที่มีกระจก คุณควรเลือกโคมไฟติดผนังที่มีไฟแบบนุ่มนวลโดยไม่ทำให้เกิดแสงจ้า หลอดไฟ LED และหลอดไฟแบบสีสามารถสร้างความหรูหราเพิ่มเติมในทางเดินของคุณได้

   ระบบแสงสว่างสำหรับทางเดิน - เคล็ดลับ

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอห้องนั่งเล่นของฟิลิปส์

   ระบบแสงสว่างสำหรับทางเดินจากฟิลิปส์: ค้นหาระบบแสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับทางเดินของคุณ

   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟ LED หรือหลอดไฟประหยัดพลังงานให้แสงสว่างยาวนานหลายชั่วโมง
   ไอคอนตรวจสอบ
   ระบบแสงสว่างแบบมีสีสันสามารถเน้นความโดดเด่นในทางเดินของคุณได้ ใช้ Philips Hue และเลือกสีต่างๆ จาก 16 ล้านสี
   ไอคอนตรวจสอบ
   สำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้ใช้หลอดไฟแบบหรี่ไฟได้ หลอดไฟ WarmGlow ให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   ไอคอนตรวจสอบ
   ใช้แสงธรรมชาติในทางเดิน หลอดไฟสำหรับทางเดินควรจะสามารถแสดงแสงสีที่ถูกต้องคุณภาพสูง
   ไอคอนตรวจสอบ
   แสงสว่างสดใสเพื่อเริ่มต้นวันในตอนเช้า โทนแสงที่ดูสบายเพื่อต้อนรับเมื่อกลับบ้านในตอนกลางคืน: SceneSwitch ให้แสงที่เหมาะสมสำหรับทุกช่วงวันโดยไม่ต้องหรี่แสง

   บรรยากาศแสงสีขาวของ Philips Hue

   ชุดสตาร์ทเตอร์

   บรรยากาศแสงสีขาวของ Philips Hue 871869654869
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow