ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ


   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนจากฟิลิปส์

    

   ห้องนอนของคุณไม่ได้เป็นเพียงที่ไว้ใช้นอนหลับเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่หลบจากความวุ่นวายของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลาย ดูโทรทัศน์ หรืออ่านหนังสือ สถานที่หลบภัยที่ต้องการระบบแสงสว่างที่คัดสรรอย่างดี เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสะดวกสบายและความเป็นอยู่ที่ดี แนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนของเราประกอบด้วยโคมไฟห้องนอน หลอดไฟติดผนัง และหลอดไฟข้างเตียงที่หลากหลาย ทำให้ได้แสงส่องเน้นที่สวยงาม และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสบาย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถออกแบบพื้นที่ในห้องนอนในฝันของคุณ

   Philips InStyle

   ไฟเพดาน

   ด้วยภาพเงาที่กวาดไปตามห้องที่สวยงามและดูทันสมัย ไฟเพดานอัจฉริยะเหล่านี้มีการเน้นขอบโครเมี่ยมที่ทำให้เป็นสิ่งประดับกลางห้องที่ดูทันสมัยในทุกๆ ห้อง การออกแบบพร้อมตัวช่วยกระจายแสงแบบกระจกที่ชาญฉลาดจะสาดแสงขึ้นและลงเพื่อให้ได้บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์
   ไอคอนตรวจสอบ
   การใช้งานที่หลากหลายและการตกแต่งที่ตอบสนองรสนิยมของคุณ
   ไอคอนตรวจสอบ
   ความเข้มแสงที่ปรับได้พร้อมสวิตช์หรี่ไฟ
   ไอคอนตรวจสอบ
   ประหยัดพลังงาน
   โคมไฟเพดาน InStyle จากฟิลิปส์

   แนวคิด เกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอน

    

   กฎพื้นฐานข้อหนึ่งที่คุณพึงระลึกเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนของคุณก็คือการเลือกแสงที่นุ่มนวลและแสงโทนอุ่น ไม่ว่าคุณจะต้องตื่นนอนในตอนเช้าทั้งที่ข้างนอกยังมืดอยู่ ลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก หรือยังต้องการอ่านหนังสือในช่วงเย็น แสงแยงตาจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย เราขอแนะนำให้คุณเลือกไฟเพดานที่หรี่ไฟได้สำหรับห้องนอนของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ปรับระดับแสงตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะใช้ในเวลาหาถุงเท้าที่หายไปหรือจัดที่นอน

   เลือกติดตั้งระหว่างหลอดไฟติดผนังหรือหลอดไฟข้างเตียงทางแต่ละข้างของเตียง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเอง ซึ่งจะทำให้คุณและเพื่อนสามารถอ่านหนังสือหรือทำงานได้โดยไม่รบกวนกันและกัน  ตัวอย่างเช่น หลอดไฟติดผนังบางประเภทยังสามารถปรับแสงให้ส่องไปทางหนังสือของคุณได้ด้วย ขอแนะนำให้ใช้ไฟ LED ในส่วนนี้ เนื่องจากจะให้แสงสีขาวโทนอุ่นไปพร้อมๆ กับการประหยัดพลังงาน ขึ้นอยู่กับขนาดห้องและเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน คุณสามารถใช้หลอดไฟที่แตกต่างกันไปเพื่อส่องเน้นและสร้างบรรยากาศที่อุ่นสบาย เคยนึกถึงการให้แสงสว่างภายในตู้เสื้อผ้าของคุณบ้างไหม โดยการทำเช่นนั้น คุณสามารถค้นหาสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย แม้ในตอนเช้าตรู่ หากคุณมีเก้าอี้นวมหรือโซฟาในห้องนอน คุณสามารถ ส่องเน้นบริเวณนั้นได้โดยติดตั้งโคมไฟตั้งพื้นหรือโคมไฟตั้งโต๊ะ การส่องเน้นดังกล่าวยังใช้ได้กับภาพวาด ภาพถ่าย หรือกระจกซึ่งตกแต่งผนังของคุณ หลอดไฟติดผนังและโคมไฟแบบหนีบจะส่องเน้นสิ่งที่เป็นไฮไลต์ส่วนตัวของคุณ คุณควรพิจารณาเลือกใช้โคมไฟต่อไปนี้สำหรับระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนของคุณ

    

   • โคมไฟข้างเตียงบนโต๊ะข้างเตียง
   • หลอดไฟติดผนังที่ปรับได้ในแต่ละข้างของเตียง
   • โคมไฟตั้งพื้นถัดจากเก้าอี้นวมหรือตู้เสื้อผ้าของคุณ
   • ระบบแสงสว่างภายในตู้เสื้อผ้า

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับห้องนอนของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   การออกแบบระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอน - เคล็ดลับ

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอห้องนอนของฟิลิปส์

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องนอนจากฟิลิปส์: สร้างพื้นที่ในฝันของคุณเอง

   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟติดผนังหรือโคมไฟข้างเตียงที่เหมือนหรือคล้ายคลึงกันจะสร้างความสมมาตรและส่องเน้นแสงไปที่ที่นอนของคุณ
   ไอคอนตรวจสอบ
   คุณสามารถใช้หลอดไฟที่มีแสงสีในการปรับเปลี่ยนบรรยากาศได้ เราขอแนะนำ Philips Hue – ที่มีสีต่างๆ มากกว่า 16 ล้านสี คุณสามารถเปลี่ยนแสงไฟในแต่ละวันให้กลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษได้
   ไอคอนตรวจสอบ
   การส่องสว่างภายในตู้เสื้อผ้าช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากในการแต่งตัว
   ไอคอนตรวจสอบ
   โคมไฟตั้งพื้นหรือตั้งโต๊ะช่วยทำให้ภาพวาด ภาพถ่าย หรือเฟอร์นิเจอร์โดดเด่นขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการแสงสว่างในลักษณะใดก็ตาม หลอดไฟ WarmGlow ที่หรี่ไฟได้ของเราให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   ไอคอนตรวจสอบ
   โคมไฟที่หรี่ไฟได้และหลอดไฟที่เข้ากับอารมณ์ช่วยให้คุณสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับแต่ละช่วงของวัน ด้วย SceneSwitch คุณสามารถเลือกการตั้งค่าแสงสว่างที่แตกต่างกันได้ 3 แบบ - โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่ไฟหรือการติดตั้ง
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow