ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำจากฟิลิปส์


   ห้องน้ำของคุณจะไม่เหมือนห้องเดิมทั้งสองเวลา ในตอนเช้า ห้องน้ำจะเป็นที่ที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการไปโรงเรียนหรือทำงานโดยเร็วที่สุด ส่วนในตอนเย็น ห้องน้ำจะเปลี่ยนโฉมเป็นเหมือนสวรรค์เล็กๆ ที่ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับฟองสบู่ที่ผ่อนคลายอารมณ์ขณะที่คุณอ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม เรามี แนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อช่วยคุณเติมแต่งความสว่างไสวในทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ไฟเพดานและไฟสปอร์ตไลท์ที่สว่างสดใสไปจนถึงหลอดไฟหน้ากระจกและหลอดไฟที่เปลี่ยนสีสันตามอารมณ์ หลากหลายแนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ห้องของคุณ

   Philips myBathroom Hotstone

   ไฟติดผนัง

    

   ไฟติดผนัง Philips myBathroom Hotstone แบบ LED  ให้ระดับแสงที่เหมาะสมสำหรับห้องน้ำของคุณ ด้วยตัวช่วยกระจายแสงจากวัสดุสังเคราะห์และฐานโครเมี่ยม  โคมไฟที่ทันสมัยนี้เผยให้เห็นสีของผิวกายที่ถูกต้องสำหรับการแต่งหน้า โกนหนวด และอีกมากมาย ขณะเดียวกันก็ส่องสว่างห้องอย่างชัดเจน   

   โลโก้ LED
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไฟ LED คุณภาพสูง
   ไอคอนตรวจสอบ
   แสงสีขาวโทนอุ่น
   ไอคอนตรวจสอบ
   ประหยัดพลังงาน

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา

    

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำควรจะสามารถปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวันได้ โดยการติดตั้งหลอดไฟที่หรี่ไฟได้ คุณจะสามารถกำหนดความสว่างของแสง ที่จำเป็นสำหรับงานใดงานหนึ่งตามความต้องการของคุณเอง ไฟติดเพดานหรือไฟสปอร์ตไลท์แบบฝัง จะให้แสงสว่างแบบทั่วไปได้โดยง่าย ซึ่งจำเป็นเมื่อคุณต้องการเตรียมตัวให้พร้อมในตอนเช้า หรือทำความสะอาดห้องน้ำ โดยใช้หลอดไฟติดผนัง คุณสามารถส่องเน้นบางจุดเป็นพิเศษ โดยการทำเช่นนี้ คุณสามารถเปิดพื้นที่ของห้องให้ดูกว้างขึ้น สำหรับบรรยากาศที่อุ่นสบาย ในการจำลองสปาที่คุณชื่นชอบ คุณควรพิจารณาถึงแสงไฟตามอารมณ์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ แสงไฟเหล่านี้สามารถปรับให้เข้ากับการออกแบบของห้องน้ำและอารมณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ส่วนที่สำคัญของห้องน้ำแต่ละห้องก็คือกระจก คุณจึงต้องการชุดหลอดไฟที่เหมาะสมสำหรับกระจกในห้องน้ำ ซึ่งควรส่องสว่างจากด้านบนและทั้งสองข้าง หลอดไฟหน้ากระจกควรส่องแสงบนใบหน้าเพื่อขจัดเงามืดทั้งหมดออกไป  

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   หลอดไฟสำหรับห้องน้ำที่ปลอดภัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น


   ในห้องน้ำ สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือไฟฟ้ามาเจอกับน้ำ ซึ่งอาจดูเหมือนการรวมกันที่เป็นปัญหา หลอดไฟสำหรับห้องน้ำของฟิลิปส์ได้รับการออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น ดังนั้น จึงใช้งานได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน  ห้องน้ำแบ่งออกเป็นโซนที่มีความชื้น 3 โซน นั่นคือเหตุผลที่หลอดไฟสำหรับห้องน้ำของเราแบ่งระดับเป็น IP23, IP44 หรือ IP65 ยิ่งหลอดไฟใกล้กับแหล่งที่มีน้ำมากเท่าใดก็ยิ่งมีความเสียงที่หลอดไฟจะเปียกชื้นมากขึ้น คุณจะต้องใช้ขนาด IP ที่สูงขึ้นด้วย ค่านี้จะแสดงความสามารถในการกันน้ำของหลอดไฟ ซึ่งนำไปใช้ดังต่อไปนี้ ตัวเลขยิ่งสูงก็ยิ่งป้องกันได้ดียิ่งขึ้น ความปลอดภัยและการอยู่ดีมีสุขของคุณมีความสำคัญต่อเรา

   การออกแบบระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำ – เคล็ดลับ

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอห้องน้ำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำจากฟิลิปส์: สร้างพื้นที่ที่ทำให้คุณอารมณ์ดี

   ไอคอนตรวจสอบ
   วิธีที่ดีที่สุดในการให้แสงสว่างบริเวณกระจกก็คือจากด้านบนและด้านข้างทั้งสองข้าง หลอดไฟหน้ากระจกควรส่องแสงบนใบหน้าเพื่อขจัดเงามืดทั้งหมดออกไป
   ไอคอนตรวจสอบ
   สำหรับการโกนหนวดหรือแต่งหน้า ควรจะเติมเต็มไฟแบบทั่วไปด้วยไฟสำหรับการปฏิบัติงาน
   ไอคอนตรวจสอบ
   สำหรับบรรยากาศ ชุดติดตั้งไฟติดผนังสามารถเพิ่มแสงส่องเน้นที่สวยงาม และเปิดพื้นที่ของห้องให้ดูกว้างขึ้น เราขอแนะนำ Philips Hue – ที่มีสีต่างๆ มากกว่า 16 ล้านสี คุณสามารถเปลี่ยนแสงไฟในแต่ละวันให้กลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษได้
   ไอคอนตรวจสอบ
   บริเวณฝักบัวเป็นพื้นที่ที่สองที่ใช้ไฟสำหรับการปฏิบัติงาน รวมไฟสปอร์ตไลท์แบบฝังหนึ่งหรือสองดวงที่มีระดับ IP65 เหนือฝักบัวและใกล้ๆ อ่างอาบน้ำ
   ไอคอนตรวจสอบ
   การติดตั้งสวิตช์หรี่ไฟในห้องน้ำทำให้คุณสามารถควบคุมปริมาณแสงสว่างที่คุณต้องการหรือจำเป็นในช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งได้อย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ SceneSwitch ของเรา คุณสามารถสร้างฉากที่แตกต่างกันได้ถึง 3 ฉาก ตั้งแต่แสงสว่างสดใสไปจนถึงโทนแสงที่อุ่นสบาย ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่
   ไอคอนตรวจสอบ
   สร้างความรู้สึกแบบสปาที่สมบูรณ์แบบในห้องน้ำของคุณด้วย WarmGlow ไม่ว่าคุณจะต้องการให้หลอดไฟที่หรี่ไฟได้ส่องแสงสว่างเพียงใด หลอดไฟเหล่านี้จะให้แสงโทนอุ่นสบายเสมอ ยิ่งคุณหรี่ไฟมากขึ้นเท่าใด แสงยิ่งอบอุ่นยิ่งขึ้น

   Philips myBathroom Hotstone

   ไฟติดผนัง

   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow