ขณะนี้ คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ซึ่งมีเวอร์ชันแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับคุณ
การแนะนำ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินจากฟิลิปส์

   ทำไมจึงเลือกระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินจากฟิลิปส์

    

   คุณใช้ห้องใต้ดินทำอะไรบ้าง เป็นห้องซักรีดหรือเป็นห้องเก็บของ บางทีอาจเป็นห้องสันทนาการสำหรับงานอดิเรกหรือสถานที่เล่นของเด็กๆ หรือยังอาจเป็นห้องรับแขกอีกห้องก็ยังได้ ไม่ว่าห้องนี้จะใช้ทำอะไร การที่ไม่มีแสงอาทิตย์ตามธรรมชาติ เพดานต่ำ และไม่มีหน้าต่าง คุณจึงต้องการแนวคิดเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินที่ยอดเยี่ยม เราสามารถช่วยคุณแปลงโฉมห้องใต้ดินของคุณให้เป็นพื้นที่ที่สว่างสดใสด้วยไฟเพดาน ไฟ LED ที่ประหยัดพลังงาน และหลอดไฟแบบส่องเน้น ซึ่งทำให้รู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับทุกคน

   เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว Philips Hue

   อุปกรณ์เสริม

   เพิ่มเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวในระบบ Philips Hue เพื่อความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลใจ และประหยัดพลังงาน ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และไร้สายโดยสมบูรณ์ คุณจึงสามารถนำไปวางที่ใดก็ได้ในบ้านของคุณ กำหนดค่าได้ง่ายผ่านแอป Philips Hue
   ไอคอนตรวจสอบ
   เชื่อมต่อหลอดไฟ Philips Hue ได้ถึง 50 ดวง
   ไอคอนตรวจสอบ
   เปิดหลอดไฟ Hue เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว
   ไอคอนตรวจสอบ
   ไร้สาย คุณจึงสามารถนำไปวางที่ใดก็ได้ในบ้านของคุณ
   เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว Philips Hue

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินเพื่อการใช้งาน - เหมาะสำหรับห้องซักรีดและห้องเก็บของ

    

   ห้องใต้ดินเป็นห้องที่ใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องซักรีด รวมถึงห้องเก็บของได้ด้วย จึงจำเป็นต้องมีระบบแสงสว่างที่ดีเยี่ยม โดยปกติแล้ว ขอแนะนำให้ใช้ไฟเพดานแบบคลาสสิกเพื่อสร้างแสงสว่างให้เพียงพอสำหรับพื้นที่มืดตามปกติ หลอดไฟ LED สำหรับห้องใต้ดินมีข้อได้เปรียบเนื่องจากประหยัดพลังงานและให้แสงสว่างสดใส ซึ่งจำเป็นเมื่อทำงานบ้าน คุณอาจพบประโยชน์ในการส่องสว่างพื้นที่เก็บของโดยใช้โคมไฟติดผนังและโคมไฟแบบหนีบ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมองเห็นของที่คุณต้องการค้นหาเสมอ สิ่งสำคัญคือต้องติดตั้งโคมไฟป้องกันความชื้นเนื่องจากความชื้นในห้องซักรีด

    

   คุณลักษณะสำคัญของระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดิน ได้แก่

    

   • ความสว่างสดใสเพื่อความปลอดภัยขณะทำงาน
   • ความทนทานที่ไว้วางใจได้
   • ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง
   • โคมไฟป้องกันความชื้นในห้องที่มีความชื้น เช่น ห้องซักรีด

   คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับห้องรับแขกของคุณเท่านั้น - ข้อดีทั้งหมดโดยสังเขป

   การรับประกัน 5 ปี
   เพิ่มเติมจากการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีสำหรับหลอดไฟนี้ ฟิลิปส์เสนอ การรับประกัน 5 ปีสำหรับระบบไฟ LED ซึ่งหมายถึงโมดูลไฟ LED และไดรเวอร์ในหลอดไฟนี้
   อุณหภูมิสีของแสงไฟ
   แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยที่เรียกว่าเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอุ่นและสบายกว่า ขณะที่ค่าเคลวินที่สูงกว่าจะให้แสงไฟที่เย็นและดูมีชีวิตชีวามากกว่า หลอดไฟฟิลิปส์นี้ให้แสงสีขาวโทนอุ่นสำหรับบรรยากาศสบายๆ
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์
   หลอดไฟประหยัดพลังงานของฟิลิปส์จะประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยคุณประหยัดค่าไฟและมีส่วนร่วมเพื่อสิ่งแวดล้อม
   ไฟ LED ที่ใช้งานได้ถึง 15 ปีโดยเฉลี่ย
   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณไว้วางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ในหลอดไฟ LED ของฟิลิปส์นี้จะใช้งานได้ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (ซึ่งเท่ากับ 15 ปีจากค่าเฉลี่ยการใช้ไฟ 3 ชั่วโมง/วัน โดยมีรอบการเปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 รอบ) เพียงแค่คิดก็รู้สึกดีแล้วที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ ขณะเดียวกันก็ได้บรรยากาศของแสงที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินที่อุ่นสบายสำหรับห้องรับแขกที่สะดวกสบายในห้องใต้ดิน

    

   เมื่อย้ายห้องรับแขกไปยังห้องใต้ดิน คุณควรวางแผนเลือกใช้หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างอย่างรอบคอบ เนื่องจากไม่มีแสงอาทิตย์ คุณควรรวมหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างไว้ในห้องนี้มากกว่าห้องอื่นๆ ของบ้าน เริ่มด้วยไฟเพดานสำหรับความสว่างพื้นฐานภายในห้อง ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับการใช้แสงไฟแบบส่องเน้น เช่น โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งพื้น และโคมไฟแบบหนีบบนรูปภาพ กระจก หรือชั้นวางของ วิธีนี้เหมาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับห้องปาร์ตี้ ห้องสันทนาการ หรือห้องรับแขก หากคุณต้องการแรงบันดาลใจเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับห้องรับแขกเพิ่มเติม โปรดคลิกที่นี่

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินจากฟิลิปส์ - เคล็ดลับ

   เฟรมภาพขณะหยุดเล่นของวิดีโอห้องใต้ดินของฟิลิปส์

   ระบบแสงสว่างสำหรับห้องใต้ดินจากฟิลิปส์: ค้นหาระบบแสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับห้องใต้ดินของคุณ

   ไอคอนตรวจสอบ
   เลือกโคมไฟป้องกันความชื้นสำหรับห้องที่มีความชื้น เช่น ห้องซักรีด
   ไอคอนตรวจสอบ
   สร้างห้องปาร์ตี้สุดเพอร์เฟ็กต์ในห้องใต้ดินของคุณเองด้วยแสงสีของ Philips Hue
   ไอคอนตรวจสอบ
   ห้องเก็บอาหารและห้องเก็บของควรได้รับการส่องสว่างด้วยไฟสปอร์ตไลท์ติดเพดานที่สว่างไสว
   ไอคอนตรวจสอบ
   หลอดไฟที่หรี่ไฟได้ช่วยสร้างบรรยากาศของห้องรับแขกที่สมบูรณ์แบบ หลอดไฟ WarmGlow ของเรา ให้โทนแสงที่ดูสบาย ซึ่งยิ่งคุณหรี่ไฟมากเท่าใด แสงก็จะดูอุ่นขึ้นเท่านั้น
   ไอคอนตรวจสอบ
   ห้องรับแขกในห้องใต้ดินต้องการแหล่งกำเนิดแสงมากขึ้นเพื่อสร้างสมดุลให้กับห้องที่ไม่มีแสงอาทิตย์ SceneSwitch เสนอฉาก 3 ฉาก ตั้งแต่แสงอาทิตย์ที่สว่างสดใสไปจนถึงโทนแสงที่ดูสบาย ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหรี่

   เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว Philips Hue

   อุปกรณ์เสริม

   เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว Philips Hue
   ห้องอื่นๆ
   เลือกหลอดไฟ
   ที่ใช่สำหรับคุณ
   SceneSwitch
   WarmGlow