คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips lighting อยู่ในขณะนี้ เวอร์ชันภาษาท้องถิ่นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว
คำแนะนำ

  สร้างสรรค์แสงสว่างที่เหมาะกับร้านของคุณ
  รูปแบบแสงสว่าง LED

  เจิดจรัสบนถนนย่านร้านค้า

   

  สร้างร้านของคุณให้เป็นจุดหมายของนักช็อปด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์

  แสงสว่างที่เหมาะสมจะทำให้บริเวณหน้าร้าน ภายในร้าน และส่วนจัดวางสินค้าของคุณดูมีเอกภาพกลมกลืนกัน สร้างประสบการณ์ที่เชื้อเชิญให้ลูกค้าหวนกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า

  การจัดแสงที่ดีจะช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ในทันทีนับตั้งแต่แวบแรกที่เห็นหน้าร้านของคุณ อีกทั้งยังช่วยให้ภายในร้านของคุณมีบรรยากาศที่ดีจนลูกค้าไม่อยากออกไปไหน และส่วนจัดวางสินค้าก็เตะตาเชิญชวนให้ซื้อหา

  ถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ 

  รูปแบบแสงสว่าง LED

   

  ประกาศตัวตนของแบรนด์ด้วยแสงสว่างที่ทำให้ร้านและสินค้าของคุณดูเปล่งประกาย

  รูปแบบแสงสว่าง LED จากฟิลิปส์จะช่วยจัดแสดงสินค้าให้ดูสวยงามจับตา ทำให้สีขาวดูขาวกระจ่าง สีดำดูล้ำลึก และสีสันอื่นๆ ดูสดใสเจิดจ้ายิ่งกว่า

  เรามีชุดโคมไฟและดีไซน์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย คุณจึงสามารถสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์ได้อย่างตรงใจที่สุด โดยที่ยังคงความกลมกลืนลงตัวกับการตกแต่งร้านได้ง่ายๆ อีกด้วย

  รูปแบบใดที่เหมาะสำหรับแบรนด์ของคุณ? 

  CrispWhite

  ให้สีขาวสว่างเจิดจ้าและสีสดอิ่มเต็มตา
  แต่งเติมชั้นวางสินค้าให้ดูมีชีวิตชีวาด้วยแสงสว่างที่แจ่มจ้าเป็นประกาย สร้างเอฟเฟ็กต์ที่ชวนให้นักช็อปรู้สึกหลงใหล

  PremiumWhite

  นวลตาดูเป็นธรรมชาติ
  จัดแสดงสินค้าทุกชิ้นด้วยแสงสว่างที่อ่อนโยน ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนใช้แทนที่ระบบ CDM-Elite

  Standard 830

  ประหยัดพลังงานสูงสุด
  ทำให้ชั้นวางสินค้าดูเด่นสะดุดตาพร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยระบบไฟ LED ประสิทธิภาพสูง

  Jef Montes สร้างสรรค์คอลเล็คชันที่ทำให้วงการแฟชันลอนดอนตะลึงงัน ด้วยแพรพรรณที่ออกแบบเพื่อให้เล่นกับแสงสว่าง LED รุ่น CrispWhite

   

  คอลเล็คชันของ Montes ถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ เพื่อแสดงถึงศักยภาพความเป็นไปได้ของระบบแสงสว่าง LED ที่ให้เอฟเฟ็กต์อันตระการตาสำหรับร้านค้า

   

  ในการทำงานของเขานั้น Montes หลงใหลในวัสดุที่มีคุณสมบัติจดจำแสงและการสะท้อนแสงบนพื้นผิวชนิดต่างๆ มาโดยตลอด ดังนั้น ในคอลเล็คชันนี้เขาจึงศึกษาว่าแสงกับงานออกแบบของเขามีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันอย่างไร ด้วยแรงบันดาลใจจากระบบแสงสว่างสำหรับร้านค้า CrispWhite ของฟิลิปส์ ทำให้ Montes สร้างสรรค์คอลเล็คชัน Illuminosa & Velero ขึ้นมาโดยใช้วัสดุประเภทไฟเบอร์กลาสและไนลอน เพื่อให้เกิดการสะท้อนแสงที่ชวนสะดุดตาบนแพรพรรณ

   

  “แสงเป็นปัจจัยสำคัญที่ผมคำนึงถึงในคอลเล็คชันต่างๆ และแสงสีขาวก็มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ตรงใจ” Jef Montes แฟชันดีไซเนอร์ชาวดัตช์กล่าว “ระบบ LED แสงสีขาวรุ่น CrispWhite จากฟิลิปส์ให้การสะท้อนแสงที่ดูน่าสนใจบนวัสดุต่างๆ โดยทำให้เส้นสายของชุดดูเด่นชัดขึ้นมามากเมื่อต้องแสงสีขาว”

   

  คอลเล็คชันนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้าง House of Fraser สาขาแฟล็กชิปบนถนนอ็อกซ์ฟอร์ด กรุงลอนดอน และจะร่วมแสดงโชว์ในงาน Lighting and Building ที่นครแฟรงเฟิร์ตในเดือนมีนาคมนี้ House of Fraser เลือกใช้ CrispWhite เป็นระบบแสงสว่างใหม่สำหรับหลายสาขาทั่วโลก โดยปัจจุบันนี้เริ่มใช้แล้วในห้าสาขาที่สหราชอาณาจักร ก่อนจะตามมาในสาขาเปิดใหม่ๆ ที่ประเทศจีนต่อไป

  กรณีศึกษา

  หากคุณสนใจ

  เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่
  สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ