คำแนะนำ
  • ไฟกับการผ่อนคลาย

   17300/47/86

   myGarden

   โคมไฟติดผนัง

   17300/47/86 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

   โคมไฟติดผนัง Philips myGarden Parrot ทรงกระบอกที่มีรูปลักษณ์สแตนเลสสตีลขัดเงาเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่กลางแจ้งของคุณ พื้นที่สังสรรค์มีชีวิตชีวาด้วยแสงที่มีคุณภาพสูงจากหน้าต่างสองจุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ไฟกับการผ่อนคลาย

  • ไฟ LED คุณภาพสูง

   ไฟ LED คุณภาพสูง

   เทคโนโลยี LED ภายในโคมไฟนี้เป็นโซลูชันที่ออกแบบมาอย่างไม่ซ้ำใครจาก Philips ด้วยความสามารถเปิดติดได้ในทันที ทำให้มีกำลังส่องสว่างที่เหมาะสม และการถ่ายทอดสีสันสดใสให้ห้องนอนของคุณ

  • การประหยัดไฟ

   การประหยัดไฟ

   โคมประหยัดไฟของ Philips อนุรักษ์พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิมซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  • แสงในโทนแสงสีเหลือง

   แสงในโทนแสงสีเหลือง

   แสงไฟสามารถมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยเคลวิน (K) โคมไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้โทนแสงอบอุ่นที่สบายตามากกว่า ในขณะที่หลอดไฟที่มีค่าเคลวินสูงจะให้โทนแสงเย็นตาที่ช่วยปลุกเร้าพลังงานได้ดีกว่า โคมไฟ Philips นี้จะให้แสงในโทนแสงสีเหลืองเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่น

  • อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

   อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณสามารถวางใจได้ ไฟ LED ในตัวที่ใช้ร่วมกับโคมไฟ LED ของ Philips มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 15,000 ชั่วโมง (เท่ากับ 15 ปีเมื่อเฉลี่ยการใช้งาน 3 ชม. ต่อวัน เปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 ครั้ง) คุณจึงสบายใจได้ไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาหรือการเปลี่ยนหลอดไฟ และยังให้บรรยากาศของแสงที่เหมาะสมในบ้านของคุณ

  • ออกแบบเพื่อการใช้งานภายนอกอาคาร - กันน้ำ IP44

   ไฟกลางแจ้ง Philips ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสภาพแวดล้อมภายนอกอาคารที่ชื้น โคมไฟผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อการป้องกันน้ำ ระดับ IP มีการอธิบายไว้ด้วยตัวเลขสองตัว ตัวแรกหมายถึงระดับการป้องกันฝุ่น ตัวที่สองหมายถึงการป้องกันน้ำ ไฟกลางแจ้งได้รับการออกแบบในระดับ IP44 กล่าวคือป้องกันน้ำกระเซ็นได้ ผลิตภัณฑ์นี้พบได้โดยทั่วไปมากที่สุดและเหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด