คำแนะนำ

  myGarden

  โคมไฟติดทางเดิน/โคมไฟติดเสา

  17341 Tuff 10W 4000K, อะลูมิเนียม, LED 1734148C3 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
  • ไฟกับการผ่อนคลาย

   17341/48/C3

   myGarden

   โคมไฟติดทางเดิน/โคมไฟติดเสา

   17341/48/C3 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

   เพิ่มแสงสว่างให้กับกลางคืนด้วยฟลัดไลท์ LED ของ Philips myGarden Flux และรักษาการใช้พลังงานของคุณให้ปลอดภัย กรอบอะลูมิเนียมสีดำทำให้มีการจัดการความร้อนที่ดี ได้รับการจัดอันดับ IP65 โดยเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้ในพื้นที่กลางแจ้ง ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ไฟกับการผ่อนคลาย

  • อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด 20,000 ชั่วโมง

   อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด 20,000 ชั่วโมง

   แหล่งกำเนิดแสงที่คุณสามารถวางใจได้ หลอดไฟ LED ของ Philips มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัดอย่างน้อย 20,000 ชั่วโมง (เท่ากับ 20 ปี เมื่อเฉลี่ยการใช้งาน 3 ชม. ต่อวัน เปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 ครั้ง) คุณจึงสบายใจได้ไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาหรือการเปลี่ยนหลอดไฟ และยังให้บรรยากาศของแสงที่เหมาะสมในบ้านของคุณ

  • ไฟ LED คุณภาพสูง

   ไฟ LED คุณภาพสูง

   เทคโนโลยี LED ภายในโคมไฟนี้เป็นโซลูชันที่ออกแบบมาอย่างไม่ซ้ำใครจาก Philips ด้วยความสามารถเปิดติดได้ในทันที ทำให้มีกำลังส่องสว่างที่เหมาะสม และการถ่ายทอดสีสันสดใสให้ห้องนอนของคุณ

  • การประหยัดไฟ

   การประหยัดไฟ

   โคมประหยัดไฟของ Philips อนุรักษ์พลังงานเมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิมซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  • ออกแบบเพื่อการใช้งานภายนอกอาคาร - กันน้ำ IP44

   ไฟกลางแจ้ง Philips ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสภาพแวดล้อมภายนอกอาคารที่ชื้น โคมไฟผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อการป้องกันน้ำ ระดับ IP มีการอธิบายไว้ด้วยตัวเลขสองตัว ตัวแรกหมายถึงระดับการป้องกันฝุ่น ตัวที่สองหมายถึงการป้องกันน้ำ ไฟกลางแจ้งได้รับการออกแบบในระดับ IP44 กล่าวคือป้องกันน้ำกระเซ็นได้ ผลิตภัณฑ์นี้พบได้โดยทั่วไปมากที่สุดและเหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด