More brands from

  LED

  เฉพาะจุด

  4.6 วัตต์ (50 วัตต์), GU10, โทนแสงสีขาว, หรี่แสงไม่ได้ 8718696562765 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
  • แสงที่สบายตา

   8718696562765

   แสงที่ด้อยคุณภาพอาจทำให้สายตาเมื่อยล้า ดังนั้นการให้แสงสว่างที่เหมาะสมในบ้านของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญ โคมไฟ Philips LED ผ่านเกณฑ์การทดสอบที่เข้มงวดเพื่อยืนยันว่าเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความสบายทางสายตาของเรา† ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  แสงที่สบายตา

  แสงสว่างสบายตาจากผู้นำระดับโลกในด้านแสงสว่าง

  • โทนแสงขาว

   โทนแสงขาว

   หลอดไฟนี้มีอุณหภูมิสี 6500K ซึ่งเป็นอุณหภูมิสีที่สูงที่สุดของหลอดประเภทนี้ จึงให้แสงที่ใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติที่สุด ซึ่งช่วยให้มีสมาธิและรับรู้ได้ทุกรายละเอียด

  • รูปแบบลำแสงแบบ Homogen

   รูปแบบลำแสงแบบ Homogen

   เลนส์ Single Optic ให้ลำแสงที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ทำให้เกิดเงาที่ปกติแล้วจะเกิดขึ้นที่ขอบกระจายลำแสง ตามที่เกิดขึ้นกับไฟเฉพาะจุดฮาโลเจนแบบเดิม

  • รูปทรงและขนาดคล้ายกับไฟสะท้อนแสงฮาโลเจน

   รูปทรงและขนาดคล้ายกับไฟสะท้อนแสงฮาโลเจน

   ด้วยการออกแบบที่มีรูปทรงสวยงามและขนาดที่คุ้นเคย หลอดไฟนี้เป็นผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสมัยใหม่และไฟสะท้อนแสงฮาโลเจนที่มาแทนที่ไฟสะท้อนแสงฮาโลเจนแบบเดิมได้อย่างเหมาะสมและยั่งยืน

  • หลอดไฟอายุการใช้งานสูงถึง 15 ปี

   หลอดไฟอายุการใช้งานสูงถึง 15 ปี

   ด้วยอายุการใช้งานสูงถึง 15,000 ชั่วโมง คุณจึงไม่ต้องคอยเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆ และเพลิดเพลินกับแสงสว่างได้ยาวนานถึง 15 ปี

  • ดีสำหรับกระเป๋าและโลก

   ดีสำหรับกระเป๋าและโลก

   เทคโนโลยี LED ช่วยประหยัดไฟสูงสุด 80% เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟมาตรฐาน จึงคุ้มราคาและประหยัดเงินไปหลายปี และยังช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม

  • เหมาะกับแสงสำหรับการเน้น

   เหมาะกับแสงสำหรับการเน้น

   ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสมัยใหม่ด้วยกำลังส่องสว่างทำมุมกว้างที่คุ้นเคย (36 ดีกรี) ไฟ LED เฉพาะจุดนี้เหมาะสำหรับแสงสำหรับการเน้นและแสงที่ใช้ทั่วไป โดยสามารถนำไปใช้ในหลอดไส้แบบฝังและตัวติดตั้งแสงไฟติดตาม และเหมาะสำหรับการใช้ในครัว ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

  • ไม่มีรังสียูวี หรือ อินฟาเรด

   ไม่มีรังสียูวี หรือ อินฟาเรด

   หลอดไฟไม่มีส่วนที่แพร่รังสีอินฟราเรด จึงไม่มีการแพร่ความร้อน และไม่มีส่วนที่แพร่รังสีอัลตร้าไวโอเลต ลักษณะเฉพาะ 2 ข้อนี้หมายความว่าหลอดไฟนี้จะไม่ทำให้เนื้อผ้าและสิ่งต่างๆ ซีดจางได้

  • เรียนรู้เกี่ยวกับแสง

   เรียนรู้เกี่ยวกับแสง

   อุณหภูมิสี: แสงอาจมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกันไป แสดงเป็นหน่วยเรียกว่า เคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงที่อบอุ่นและสงบ ในขณะที่หลอดไฟที่มีเคลวินสูงกว่าจะให้แสงที่เย็น ทรงพลัง CRI: Color Rendering Index (CRI) หรือดัชนีความถูกต้องของสีนั้นใช้สำหรับอธิบายผลของแหล่งกำเนิดแสงต่อสีที่ปรากฏ แสงอาทิตย์มีค่า 100 CRI ซึ่ง CRI ของหลอดไฟ LED ของ Philips นั้นสูงกว่า 80 เสมอเพื่อให้สีที่ตรงกับความเป็นจริงที่สุด

  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   เห็นได้ชัดว่าแสงที่จ้าแสงตาสามารถทำให้ดวงตาเมื่อยล่า เมื่อแสงสว่างเกินไปจะทำให้คุณได้แสงจ้า แสงที่อ่อนเกินไปจะทำให้ไฟกระพริบ ตอนนี้คุณสามารถสร้างแสงสว่างให้กับโลกของคุณด้วยไฟ LED ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายตาและสร้างบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

  • ไม่มีการกระพริบที่มองเห็นได้

   เมื่อไฟของคุณกระพริบติดต่อกันอย่างรวดเร็วอาจไม่ดีต่อดวงตาของคุณ ทำให้เกิดอาการปวดหัว และกระทั่งทำให้ผู้ที่มีโรคลมชักแบบไวต่อแสงมีอาการกำเริบ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าพึงปรารถนาและไม่ควรจะเกิดขึ้น หลอดไฟ LED สามารถกระพริบเนื่องจากการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อกระแสของไดรฟเวอร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากไฟ LED ของ Philips ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการผันแปรในกระแสของไดรฟ์เวอร์ซึ่งกำจัดปัจจัยที่ทำให้เกิดการกะพริบ ดังนั้นคุณจะไม่เห็นแสงกระพริบแม้สักนิดเดียว

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์
  • PstLM เล็กกว่าหรือเท่ากับ 1.0 เมื่อวัดตาม IEC 61547-1 และ IEC 61000-4-15