คำแนะนำ
  • ไฟหลอดเดียว สวิตช์ของคุณ การตั้งค่าความสว่างสามแบบ

   8718696827376

   เปลี่ยนบรรยากาศห้องของคุณให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณทำ ด้วยโคมไฟ Philips SceneSwitch LED คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าจากแสงสว่าง ไปเป็นแสงธรรมชาติ และแสงโทนอบอุ่น ด้วยสวิตช์ที่คุณมีอยู่แล้วเท่านั้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  ไฟหลอดเดียว สวิตช์ของคุณ การตั้งค่าความสว่างสามแบบ

  ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวหรี่ไฟ

  • ไม่ต้องมีเครื่องหรี่หรือการติดตั้งอุปกรณ์อื่นเพิ่มเติม

   ไม่ต้องมีเครื่องหรี่หรือการติดตั้งอุปกรณ์อื่นเพิ่มเติม

   ไม่ต้องมีการติดตั้งเพิ่มเติมหรือใช้ตัวหรี่ไฟ หลอดไฟนี้ไม่เหมาะสำหรับใช้กับตัวหรี่ไฟ หากใช้กับตัวหรี่ไฟ ให้ตั้งค่าตัวหรี่ไฟเป็นความสว่าง 100%

  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   เห็นได้ชัดว่าแสงที่จ้าแสงตาสามารถทำให้ดวงตาเมื่อยล่า เมื่อแสงสว่างเกินไปจะทำให้คุณได้แสงจ้า แสงที่อ่อนเกินไปจะทำให้ไฟกระพริบ ตอนนี้คุณสามารถสร้างแสงสว่างให้กับโลกของคุณด้วยไฟ LED ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายตาและสร้างบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

  • การตั้งค่าความสว่างสามแบบตั้งแต่ 2700 K จนถึง 2500 K และถึง 2200 K

   แสงสว่างสามารถมีอุณหภูมิสีแตกต่างกัน โดยได้รับการระบุในหน่วยเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้แสงอบอุ่น สบายๆ ในขณะที่หลอดไฟที่มีค่าเคลวินสูงจะให้แสงที่ให้พลังงานมากกว่า หลอดไฟ Scene Switch ใหม่เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถสลับจากแสงไฟทำงานไปยังแสงไฟธรรมชาติและไปจนถึงแสงหรี่ที่อบอุ่น ระดับแสงจะเปลี่ยนจาก 100% เป็น 40% และ 10% ตอนนี้คุณสามารถปรับแต่งห้องของคุณให้เหมาะกับความหลากหลายของงานหรือปรับให้เหมาะกับอารมณ์ของคุณ

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์