คำแนะนำ
  • การตั้งค่าแสงสามแบบในหลอดเดียว

   8718696562086

   บางครั้งคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมาะสมกับกิจกรรมที่คุณทำ ด้วยหลอดไฟ Philips SceneSwitch LED คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าอย่างง่ายดายด้วยสวิตช์ที่มีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องมีสวิตช์หรี่ไฟหรือการติดตั้งเพิ่มเติม ดูประโยชน์ทั้งหมด

   ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿270.00

  วิดีโอ

  [trigger to render Video Gallery]

  ภาพ

  การตั้งค่าแสงสามแบบในหลอดเดียว

  ใช้งานกับสวิทช์ที่มีอยู่ได้

  • ความถูกต้องของสีสันของวัตถุภายใต้แสงไฟที่สูง (CRI 80) สำหรับสีสันสดใส

   ความถูกต้องของสีสันของวัตถุภายใต้แสงไฟที่สูง (CRI <gt/> 80) สำหรับสีสันสดใส

   ดัชนีความถูกต้องของสีสันของวัตถุภายใต้แสงไฟ (Color Rendering Index - CRI) ได้รับการนำมาใช้เพื่ออธิบายถึงเอฟเฟกต์ของแหล่งแสงในคุณลักษณะด้านสีสัน แสงธรรมชาติกลางแจ้งมีค่า CRI เท่ากับ 100 และได้รับการนำมาใช้เป็นมาตรฐานในการเปรียบเทียบกับแหล่งแสงอื่น ค่า CRI ของหลอดไฟ LED จาก Philips มีค่าสูงกว่า 80 เสมอ ซึ่งนับว่าใกล้กับค่าของแสงอาทิตย์ที่ให้สีสันที่เหมือนจริงและเป็นธรรมชาติ

  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ

   เห็นได้ชัดว่าแสงที่จ้าแสงตาสามารถทำให้ดวงตาเมื่อยล่า เมื่อแสงสว่างเกินไปจะทำให้คุณได้แสงจ้า แสงที่อ่อนเกินไปจะทำให้ไฟกระพริบ ตอนนี้คุณสามารถสร้างแสงสว่างให้กับโลกของคุณด้วยไฟ LED ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายตาและสร้างบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

  • เปิดสว่างได้ทันที เมื่อใช้งาน

   ไม่ต้องรอ: หลอดไฟ LED จาก Philips ให้ความสว่างเต็มที่ทันทีที่คุณเปิดสวิตช์

  • อายุการใช้งานสูงสุด 15 ปี

   ด้วยอายุการใช้งานกว่า 15.000 ชั่วโมง หลอดไฟ LED ของ Philips มั่นใจได้ว่าบรรยากาศที่คุณต้องการจะอยู่คู่กับคุณยาวนานถึง 15 ปี*

  • ปลอดภัยสำหรับทุกๆ ห้องและสะดวกในการรีไซเคิล

   หลอดไฟ Philips LED ไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ทำให้ปลอดภัยสำหรับทุกๆ ห้องและสะดวกในการรีไซเคิล

  • สวยงามเสมอทั้งยามปิดและเปิด

   แสงไฟสามารถมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยเคลวิน (K) หลอดไฟที่มีค่าต่ำจะให้โทนแสงอบอุ่นที่สบายตามากกว่าหลอดไฟที่มีค่าเคลวินสูง ซึ่งจะทำให้มีโทนแสงเย็นตาที่ช่วยเติมพลังงานได้ดีกว่า

  • ไม่ต้องเปลี่ยนหลอดไฟให้ยุ่งยาก

   หลอดไฟ LED ของ Philips ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ทนทานแทนหลอดไส้ สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและให้แสงที่สวยงามแก่คุณได้เป็นเวลานาน

  ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ออกแบบเพื่อความสบายต่อดวงตาของคุณ ไปที่ www.philips.com/eyecomfort สำหรับการกระพริบ แสงกระพริบถี่ และเกณฑ์อื่นๆ ตลอดจนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์