More brands from

 • เปิดประตูแห่งจินตนาการ

  71788/32/66

  โปรเจคเตอร์และไฟฉายแบบ 2-in-1

  71788/32/66 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

  โปรเจคเตอร์กับไฟฉาย Philips และ Disney นี้จะทำให้ลูกน้อยของคุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเรื่องราวของโลกแห่งเวทมนตร์ หมุนวงล้อฟิล์มเพื่อฉายฉากหลากสีสันและภาพยนตร์อันแสนสนุกไปที่ผนัง หรือใช้เป็นไฟฉายนำทางท่ามกลางการผจญภัยในความมืด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เปิดประตูแห่งจินตนาการ

 • สำหรับเด็ก

  สำหรับเด็ก

  ไฟ Philips และ Disney สำหรับห้องนอนของลูกน้อย จะสร้างบรรยากาศให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบที่สุด นั่นคือการเล่นสนุกและการสร้างสรรค์! และเป็นที่สำหรับการเรียนรู้ เล่นสนุกและนอนหลับพักผ่อนไปพร้อมกับตัวละคร Disney ตัวโปรด โคมไฟนี้ได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณ

 • ไฟ LED คุณภาพสูง

  ไฟ LED คุณภาพสูง

  เทคโนโลยี LED ภายในโคมไฟนี้เป็นโซลูชันที่ออกแบบมาอย่างไม่ซ้ำใครจาก Philips ด้วยความสามารถเปิดติดได้ในทันที การให้ปริมาณแสงที่เหมาะสม และการถ่ายทอดสีสันอันสดใสให้ห้องนอนลูกน้อยของคุณ

 • แสงโทนแสงสีเหลือง

  แสงโทนแสงสีเหลือง

  แสงไฟสามารถมีอุณหภูมิสีที่แตกต่างกัน ซึ่งระบุเป็นหน่วยเคลวิน (K) แสงไฟที่มีค่าเคลวินต่ำจะให้โทนแสงอบอุ่นที่สบายตามากกว่า ในขณะที่หลอดไฟที่มีค่าเคลวินสูงจะให้โทนแสงเย็นตาที่ช่วยปลุกเร้าพลังงานได้ดีกว่า โคมไฟนี้จะให้โทนแสงสีเหลืองเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่น

 • เป็นเพื่อนลูกน้อยของคุณยามค่ำคืน

  ไฟฉาย Philips และ Disney นี้จะช่วยนำทางลูกน้อยขณะเดินไปเข้าห้องน้ำในเวลากลางคืน หรือเดินไปหาพ่อและแม่ที่ห้อง ด้วยการออกแบบสำหรับเด็กจึงทำให้จับถือได้อย่างเหมาะมือ และง่ายต่อการพกพาไปทุกๆ ที่

 • สร้างบรรยากาศอันมีมนต์ขลัง

  ไฟฉาย Philips และ Disney สำหรับห้องนอนลูกน้อยของคุณนี้ผสานไฟกลางคืนเข้ากับโปรเจคเตอร์ภาพ ไฟกลางคืนมอบความรู้สึกอบอุ่นให้ลูกน้อยของคุณ ขณะที่โปรเจคเตอร์ทำให้ตัวละคร Disney โปรดของลูกน้อยออกมาโลดแล่นดุจมีชีวิตบนกำแพงหรือบนเพดานห้อง โคมไฟแบบ 2-in-1 อันโดดเด่นนี้จะช่วยยกระดับการเข้านอนและการเล่านิทานสู่ระดับใหม่ ด้วยสวิตช์แบบสองทางบนตัวโคมไฟ ทำให้สลับระหว่างไฟกลางคืนและโปรเจคเตอร์ฉายภาพได้อย่างง่ายดาย

 • ทำงานด้วยแบตเตอรี่ - 3 x LR44 ที่มีให้

  โคมไฟนี้ทำงานด้วยแบตเตอรี่ LR44 1.5V 3 ก้อน สามารถใช้แบตเตอรี่ทุกชนิดในขนาดนี้ได้ ห้ามใช้แบตเตอรี่ต่างชนิดปนกัน ให้ใช้แบตเตอรี่ชนิดเดียวกันเสมอ ให้แบตเตอรี่มาด้วยในกล่อง

 • รวมวงล้อภาพพิเศษ

  โคมไฟ Philips และ Disney นี้มาพร้อมกับวงล้อภาพ 3 ชุด โดยมี 8 ภาพสำหรับแต่ละวงล้อเพื่อมอบความคิดสร้างสรรค์ให้ลูกน้อยของคุณ

 • สวิตช์เปิด/ปิดบนผลิตภัณฑ์

  ด้วยปุ่มที่ติดตั้งภายในผลิตภัณฑ์อย่างแนบเนียน ทำให้คุณสามารถเปิดและปิดไฟได้อย่างง่ายดาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด