คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips lighting อยู่ในขณะนี้ เวอร์ชันภาษาท้องถิ่นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว
คำแนะนำ
  LED-Lighting-for-the-home

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED สำหรับที่พักอาศัย

   

  นำความสว่างและความอบอุ่นของแสงแดดธรรมชาติเข้ามาในบ้าน และรวมการใช้งานผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ของ Philips ให้เป็นหนึ่งเดียว โลกแห่งนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ คำแนะนำ และแนวคิด ทั้งหมดนี้อยู่เพียงปลายนิ้วของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่ช่วยสร้างบรรยากาศโดยรอบหรือสปอตไลท์ที่จัดวางอย่างเหมาะสมสามารถสร้างความส่องสว่างให้อันอบอุ่นและเป็นธรรมชาติให้กับการตกแต่งภายในบ้านของคุณ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างภายนอกอาคารที่จัดวางอย่างเหมาะสมจะช่วยสร้างมิติใหม่ๆ ให้กับการออกแบบสวนของคุณ โดยใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของความเปรียบต่างและสำรวจประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในการเพิ่มความงดงามในการออกแบบให้กับพื้นที่ว่างภายในบ้านและภายนอกอาคาร ด้วยความเพียบพร้อมทั้งประสิทธิภาพ ความอบอุ่น และการประหยัดพลังงาน ผลิตภัณฑ์ LED ของ Philips พร้อมแล้วสำหรับการมอบนวัตกรรมด้านการให้แสงสว่างอันทันสมัยให้กับบ้านของคุณ.

  Professional-Lighting

  ผลิตภัณฑ์ด้านระบบแสงสว่างระดับมืออาชีพ

   

  สร้างโลกของคุณให้เป็นรูปเป็นร่างด้วยแสงไฟ เทคโนโลยี LED ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น สบายยิ่งกว่า และทำงานให้กับลูกค้าได้มากขึ้น สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สุขสบายและเกิดผลด้วยหลอดไฟ LED ที่ยืดหยุ่น สร้างความโดดเด่นให้กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ค้าปลีกด้วยสปอตไลท์ LED สีขาวใส ดึงดูดผู้คนจากภายนอก ด้วยการติดตั้งผลิตภัณฑ์การสาดแสง LED ในบริเวณภายนอกอาคาร ความเป็นไปได้ยังไม่สิ้นสุดเพียงแค่นี้.

  ปณิธานของเราในการพัฒนาคุณภาพชีวิตผ่านแสงไฟได้ช่วยให้เราบุกเบิกโซลูชันที่ช่วยประหยัดพลังงาน ยกระดับความเป็นอยู่ และนำความชีวิตชีวามาสู่การมองเห็นของคุณ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งในการแบ่งปันความรู้ความเชี่ยวชาญของเรา คุณอาจเข้าไปที่ไซต์ของเราเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED สามารถทำให้โลกดีขึ้นได้อย่างไร . 

  Automotive-Lighting

  Automotive Lighting

   

  แสงสว่างช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายบนท้องถนน นวัตกรรม LED ทำให้ไฟรถยนต์ของเราสว่างกว่าเดิม โดยไม่ก่อให้เกิดแสงจ้าที่เป็นอันตราย หลอดไฟหน้า Xenon จะตัดผ่านความมืด ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นในเวลากลางคืนได้ไกลยิ่งขึ้น ไฟส่องสว่างในเวลากลางวันและหลอดไฟภายในห้องโดยสารจะช่วยสร้างบรรยากาศอันน่าพึงพอใจและปลอดโปร่งที่ช่วยสร้างความสะดวกสบาย โดยไม่รบกวนสมาธิของผู้ขับขี่.

  เราได้ทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาไฟรถยนต์ที่สร้างความปลอดภัยและความมีสไตล์บนท้องถนน ด้วยการประหยัดพลังงาน ลดการบำรุงรักษา และเพิ่มทัศนวิสัย เราจึงมีส่วนช่วยให้ซัพพลายเออร์และผู้ขับขี่ก้าวไปข้างหน้า อ่านต่อเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของคุณทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น.

  สำรวจ Lumileds

  แสงไฟที่ชัดเจน ได้โฟกัส และอายุการใช้งานยาวนาน สีสันสดใสที่จะช่วยเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับการส่องสว่างของผลิตภัณฑ์ของคุณ ประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED อันล้ำสมัยของเราจะช่วยให้คุณมีทางเลือกอันนับไม่ถ้วนในการยกระดับผลิตภัณฑ์และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ Lumileds ยังช่วยคุณประหยัดเงินได้อีกด้วย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพของเราจะช่วยลดความซับซ้อนของการส่องสว่างลง จึงช่วยลดต้นทุนในการประกอบและติดตั้งลง เราทำงานร่วมกับลูกค้า OEM ทั่วโลกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ให้ตรงกับการใช้งานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญอันเต็มล้นที่เราสามารถนำมาใช้ได้อย่างง่ายดาย คุณจึงสามารถเข้าไปดูสิ่งที่คุณต้องการรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ได้ที่ไซต์ของเรา.