ระบบแสงสว่าฟิลิปส์:
มอบแสงที่เป็นมากกว่าความสว่าง

 

Light Beyond Illumination

เกี่ยวกับเรา

กว่า 125 ปี ที่ฟิลิปส์ได้ปฏิวัติระบบแสงสว่าง เราได้ริเริ่มพัฒนาเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกของหลอดไฟและ LED จนกลายเป็นผู้นำด้านระบบแสงสว่างอัจฉริยะ เราพัฒนาระบบแสงสว่างที่พร้อมเอื้อประโยชน์ให้แก่ภาคธุรกิจ และนักลงทุน เรามอบแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัย สะดวกสบาย ให้แสงสว่างที่เหมาะสม ทำให้ไม่ติดขัดในการทำงานในขณะที่รู้สึกผ่อนคลายในการทำงาน

 

ระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ เราเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและการให้บริการระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อประโยชน์สูงสุดเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ช่วยให้เราสามารถพลิกโฉมอาคาร สถานที่ และที่พักในเมืองได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและจัดการสภาพแวดล้อมการทำงานด้วยวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพื่อเปลี่ยนให้เมืองเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและน่าอยู่ยิ่งขึ้น เพื่อช่วยรักษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเรา และเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์การอยู่บ้านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

นี่คือวิธีที่เรามอบแสงที่เป็นมากกว่าความสว่าง และเรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คน

มาดูกันว่าฟิลิปส์ ให้แสงที่เป็นมากกว่าความสว่างได้อย่างไร

ปฏิวัติระบบแสงสว่างมายาวนานกว่า 125 ปี

สำหรับผู้บริโภค
 

แสงสว่างเป็นส่วนนึงที่ช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ ไม่ว่าคุณต้องการบรรยากาศปลอดโปร่ง สบายๆภายในห้องนั่งเล่น หรือ มีชีวิตชีวาภายในห้องครัวของคุณ แสงสว่างจากฟิลิปส์ พร้อมตอบโจทย์แก่ทุกๆห้องภายในบ้านของคุณ
ดูเพิ่มเติม

สำหรับภาคธุรกิจ  

 

แสงสว่างที่ใช่สำหรับออฟฟิส สามารถเพิ่มผลผลิตของเนื้องาน ประหยัดพลังงาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ให้แก่พื้นที่ในออฟฟิสของคุณ แสงสว่างฟิลิปส์ พร้อมมอบความต้องการที่ลงตัวให้แก่พื้นที่ทำงานของคุณ

สำหรับนักลงทุน


การดูแลองค์กร หลักการทางธุรกิจ และนโยบายการพัฒนาที่ยั่งยืน จะต้องมีความชัดเจน เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดการของเรามีความซื่อสัตย์โปร่งใส่ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อจะทำประโยชน์ให้กับลูกค้าของเรา

ความรับผิดชอบต่อสังคม

ธุรกิจที่ดี ไม่ได้คิดถึงเพียงแค่กำไร เรายังมองถึงการมีรับผิดชอบต่อสังคมอย่างยังยืน  และมุ่งหวังถึงความต้องการที่สมดุลในปัจจุบัน กับความต้องการในใจในอนาคต

 

โปรแกรมพัฒนาอย่างยั่งยืน จะสะท้อนให้เห็นถึงมุมมอง โดยการทำงานขององค์กร ที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกัน เรายังมุ่งหวังที่จะพัฒนาความเป็นอยู่ของผู้คน ทั้งภายในองค์กรของเรา และภายนอกองค์กร ไปจนถึงโลกของเรา

การพัฒนาอย่างยั่งยืนกับระบบแสงสว่างของฟิลิปส์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

ระบบแสงสว่างจากฟิลิปส์ ผู้นำด้านด้านแสงสว่าง เราไม่หยุดที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนนับพันล้านคน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิคภัณฑ์และเทคโนโลยีให้ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นไป

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ที่มุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างความเป็นอยู่ให้กับผู้คนยิ่งยิ่งขึ้นไป

ระบบแสงสว่างของฟิลิปส์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเรา